Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt góc mắt có hại đến thị lực không?

Chào bác sĩ! Tôi bị góc mắt hẹp nên đang có ý định thực hiện cắt góc mắt để khắc phục nhưng nhiều người cho rằng phẫu thuật sẽ gây nguy hiểm cho mắt. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cắt góc mắt có hại đến thị lực không? Xin cảm ơn. (Huyền, Huế)

Trả lời:

Cảm ơn Huyền đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc về cắt góc mắt có hại đến thị lực không của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Cắt góc mắt có hại đến thị lực không?

Cắt góc mắt là tiểu phẫu nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ về cả chiều ngang và chiều rộng, nếp mí mắt rẻ quạt và khoảng cách giữa hai mắt xa nhau, giúp đôi mắt to tròn, cân đối với gương mặt.

Cắt góc mắt có hại đến thị lực không? 1

Cắt góc mắt cho đôi mắt to tròn, cân đối

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng cắt góc mắt có hại đến thị lực hay không là tùy thuộc vào sự lựa chọn trung tâm của khách hàng. Nếu lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ không uy tín sẽ gây nguy hiểm đến mắt và không cho kết quả cao. Ngược lại, nếu khách hàng tìm hiểu và phẫu thuật tại cơ sở uy tín sẽ không ảnh hưởng đến thị lực bởi:

– Phương pháp cắt góc mắt đơn giản, bác sĩ thực hiện khéo léo, tỉ mỉ ngoài da, hạn chế tối đa sự xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực.

– Nhờ các thiết bị kỹ thuật hiện đại: máy chống đau, chống viêm, chống sưng, máy cắt đốt cao tần,…. áp dụng vào ca phẫu thuật nên cắt góc mắt diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thời gian thẩm mỹ chỉ khoảng 45 phút và khách hàng có thể về sau khi ổn định mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

Ngoài ra, phương pháp này còn có nhiều ưu điểm như: Không để lại sẹo, không gây biến chứng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và kết quả thẩm mỹ được lưu giữ lâu dài. Chính vì vậy, cắt góc mắt đang là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng khi khắc phục khuyết điểm và thay đổi diện mạo.

Quy trình cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt góc mắt theo 5 bước cơ bản:

Cắt góc mắt có hại đến thị lực không? 2

Mô phỏng quá trình cắt góc mắt

Bước 1: Khi đến bệnh viện, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt, xác định mức độ nặng nhẹ của khuyết điểm, tư vấn về cách khắc phục có hiệu quả.

Bước 2: Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo quá trình phẫu thuật không gây nguy hiểm.

Bước 3: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ xác định vị trí, phác thảo đường phẫu thuật sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị nhằm không gây nhiễm trùng và hạn chế đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt góc mắt theo quy trình, trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Bước 5: Sau ca tiểu phẫu, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc và bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Cắt góc mắt đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, vì vậy, khách hàng có thể tin tưởng thực hiện phẫu thuật khắc phục khuyết điểm mà không cần lo ngại cắt góc mắt có hạn đến thị lực nữa. Nếu còn băn khoăn với các dịch vụ khác như: chi phí nâng chân mày, cắt góc mắt bao lâu hồi phục hay cắt mắt như thế nào,… hãy đến bệnh viện để được giải đáp và khắc phục khuyết điểm nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899