Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt góc mắt bị hỏng có sửa được không?

Chào bác sĩ, tôi vừa cắt góc mắt bị hỏng nên rất hoang mang không biết phải làm sao. Hiện tại mí mắt tôi sưng to và có dấu hiệu chảy mủ nhưng khi liên hệ với bác sĩ thực hiện thì họ bảo tình trạng này là bình thường. Tôi đã cắt góc mắt được 25 ngày. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt góc mắt bị hỏng có sửa được không? (Linh My, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ trả lời:

Chào Linh My, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt góc mắt bị hỏng phải làm sao để khắc phục, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Vì sao cắt góc mắt bị hỏng?

Cắt góc mắt bị hỏng không phải là trường hợp hiếm. Theo ghi nhận, ảnh hưởng của cắt góc mắt không chỉ dừng lại ở việc kết quả thẩm mỹ bị hủy hoại mà thị lực cũng như các bộ phận khác của mắt cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thông thường, chỉ sau 20-30 ngày, khu vực vết thương sẽ hồi phục và đẹp hoàn thiện. Như vậy trường hợp của bạn đã 25 ngày nhưng hiện tượng sưng đỏ vẫn xảy ra, chứng tỏ có thể kết quả cắt góc mắt đã bị hỏng.

Cắt góc mắt bị hỏng có sửa được không? 1

Cắt góc mắt bị hỏng chủ yếu do sự bất cẩn và vội vàng chọn lựa địa chỉ thực hiện

Vậy nguyên nhân cụ thể của tình trạng này là gì? Có thể bạn đã đặt niềm tin của mình vào “nhầm chỗ”; địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ thực hiện thăm khám kỹ lưỡng cấp độ nhược điểm, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và tư vấn áp dụng phương pháp phù hợp. Ngược lại, sự vội vàng của bạn cộng với sự tắc trách của bác sĩ sẽ khiến ca phẫu thuật thất bại, dẫn đến những hiểm họa khôn lường cho “sức khỏe” của đôi mắt.

Cắt góc mắt bị hỏng phải làm sao?

Rất may mắn là bạn đã không để tình trạng của mình kéo dài quá lâu. Chúng tôi có thể khẳng định rằng trường hợp cắt góc mắt bị hỏng của bạn có thể khắc phục được. Tuy nhiên, trong thời gian chờ được tái phẫu thuật, bạn vẫn nên duy trì chế độ chăm sóc đặc biệt cho đôi mắt của mình: ngủ nghỉ đúng giờ, uống kháng sinh và giữ vết thương được sạch sẽ, bảo hộ khu vực thương bằng kính mát khi tiếp xúc với khói bụi; và đặc biệt phải kiêng cữ một số thực phẩm gây chảy mủ, sẹo hay sưng tấy như nếp, thịt gà, thịt bò,…

Cắt góc mắt bị hỏng có sửa được không? 2

Một số ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

Cắt góc mắt bị hỏng rất cần được khắc phục kịp thời để xác suất thành công cao hơn. Bạn nên dành thời gian lựa chọn một cơ sở uy tín để thực hiện lại. Phương pháp áp dụng thích hợp cho bạn là phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt to (bao gồm cắt mí, tạo khóe mắt trong và ngoài), kết hợp một số thao tác chỉnh sửa hỗ trợ.

Địa chỉ khắc phục cắt góc mắt bị hỏng

Theo như phân tích, để chỉnh sửa kết quả cắt góc mắt bị hỏng, bạn phải chọn lựa được cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao. Ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu sở hữu công nghệ cắt góc mắt tạo khóe mắt ưu việt. Với kỹ thuật này, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi sẽ giúp khách hàng khắc phục được tình trạng một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cắt góc mắt bị hỏng có sửa được không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có thể yên tâm vì kết quả cắt góc mắt bị hỏng vẫn có thể khắc phục được. Trước hết, bạn nên bình tĩnh và liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để hẹn lịch thăm khám. Các bác sĩ chuyên môn của chúng tôi sẽ thăm khám tình trạng và tư vấn cho bạn phương pháp điều chỉnh phù hợp nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899