Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt bọng mỡ mí trên lấy lại thanh xuân cho đôi mắt

Cắt bọng mỡ mí trên là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp các chị em phụ nữ “thoát kiếp” bị đeo bám bởi túi mỡ thừa nặng trĩu, gây áp lực cho đôi mắt và nhất là ảnh hưởng đến thị lực cũng như tâm lý. Vậy cắt bọng mỡ được thực hiện như thế nào? Hiệu quả ra sao? Đôi mắt có thật sự hồi xuân sau khi phẫu thuật? Tât cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Cắt bọng mỡ mí trên bằng cách nào?

Cắt bọng mỡ mí trên là loại hình thẩm mỹ có can thiệp cắt rạch và bóc tách da mí mắt, loại bỏ túi mỡ bằng dụng cụ chuyên dụng và khâu đóng hoàn tất bằng chỉ khâu sinh học. Loại chỉ này rất mảnh, được sát trùng kỹ lưỡng và có độ tương thích cao với cơ thể nên sẽ rất an toàn cho khách hàng. Một ca phẫu thuật cắt bọng mỡ mí trên chỉ kéo dài từ khoảng 30-45 phút tùy theo cấp độ nhược điểm.

Cắt bọng mỡ mí trên lấy lại thanh xuân cho đôi mắt 1

Mô phỏng thao tác cắt bọng mỡ mí trên

Cắt bọng mỡ mí trên thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất cao. Một ca cắt bọng mỡ mí trên thành công sẽ có khả năng duy trì kết quả lên đến 10 năm, một con số ấn tượng mà không phải loại hình thẩm mỹ nào cũng “may mắn” có được. Nếu kết hợp chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học, khả năng tái phát mỡ thừa sẽ rất thấp và đôi mắt sẽ đẹp lâu dài.

Ở đâu cắt bọng mỡ mí trên hiệu quả?

Cắt bọng mỡ mí trên là thủ thuật không phức tạp nhưng cũng đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề cao, tinh thần tập trung và thực hiện mọi thao tác một cách chỉn chu, chuẩn xác. Tại Việt Nam, bạn có thể cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để áp dụng dịch vụ ma không phải lo lắng về vấn đề “Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?” hay “Cắt bọng mỡ mí trên có cho hiệu quả cao không?”.

Cắt bọng mỡ mí trên lấy lại thanh xuân cho đôi mắt 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu công nghệ cắt bọng mỡ mí trên ưu việt, đem lại cuộc sống và diện mạo mới cho hàng ngàn khách hàng trong hơn 10 năm qua. Đây không phải kết quả ngẫu nhiên mà là cả một quá trình dài phấn đấu, nỗi lực của đội ngũ y bác sĩ cũng như sự đầu tư đúng đắn của phía lãnh đạo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chăm sóc sau khi cắt bọng mỡ mí trên

Kết quả cắt bọng mỡ mí trên đẹp hay không, có duy trì ổn định hay không còn phụ thuộc rất lớn vào chế độ chăm sóc hậu phẫu của chính bạn. Bạn nên điều chỉnh một số thói quen ăn uống cũng như sinh hoạt để rút ngắn thời gian hồi phục và nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp không còn tì vết. Một số lưu ý bạn nên thực hiện gồm:

– Kiêng một số loại thực phẩm gây hại cho vết thương như gà, nếp, hải sản.

– Kiêng các loại thức uống chứa cồn hay các chất kích thích.

– Tăng cường rau xanh và vitamin trong khẩu phần ăn hàng ngày.

– Hạn chế tham gia các môn thể thao cảm giác mạnh, gây đổ mồ hôi nhiều.

– Bảo vệ mắt bằng kính mát khi ra đường hay tiếp xúc môi trường khói bụi.

– Ngủ đủ giấc, uống nhiều nước và dành thời gian cho mắt nghỉ ngơi.

Cắt bọng mỡ mí trên lấy lại thanh xuân cho đôi mắt 3

Một số thực phẩm nên kiêng ăn sau khi phẫu thuật cắt bọng mỡ mí trên

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín và một chế độ bảo dưỡng khoa học sẽ giúp bọng mỡ mắt bị đánh bật cũng như kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định và lâu dài. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp thực hiện, khách hàng có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trực tiếp thăm khám với bác sĩ chuyên môn của chùng tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899