Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu thì có kết quả đẹp?

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu ạ? Mắt em mới bị bọng mỡ thời gian gần đây, nên sắp tới dự định đi thẩm mỹ. Nhưng em thắc mắc không biết cắt bọng mắt giá bao nhiêu thì có kết quả đẹp? Mong bác sĩ tư vấn. (Thanh Thảo, Tiền Giang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Thảo!

Đầu tiên rất cảm ơn sự tn tưởng và câu hỏi mà bạn đã gởi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cắt bọng mắt giá bao nhiêu là nội dung mà nhiều người vẫn hay thắc mắc. Để trả lời băn khoăn của Thảo, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Như thế nào là cắt bọng mắt?

Cắt bọng mắt hay còn gọi với tên đầy đủ là lấy mỡ mí mắt dưới. Phương pháp này nhằm loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa dưới mí để phục hồi vẻ tươi trẻ cho đôi mắt như ngày nào.

Bằng các thao tác đơn giản, bác sĩ tiến hành tạo một đường mổ siêu nhỏ có vị trí nằm sát viền mi dưới để loại bỏ bọng mỡ. Đồng thời, công nghệ này còn giúp kéo căng vùng da dưới mí, xóa mờ đi các nếp nhăn và phần da chùng nhão. Bạn sẽ dễ dàng lấy lại nét tươi tắn, trẻ trung cho gương mặt.

Bọng mỡ mắt làm đôi mắt bạn trở nên nặng nề

Bọng mỡ làm đôi mắt bạn trở nên nặng nề

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu?

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu là vấn đề thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vì ai đi thẩm mỹ cũng mong muốn số tiền bỏ ra sẽ tương ứng với chất lượng dịch vụ nhận được.

Vấn đề cắt bọng mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chứ không có một đáp án chung nhất về số tiền. Giữa các cơ sở sẽ có sự chênh lệch giá cả khác nhau. Chi phí này được xây dựng dựa trên một số tiêu chí như sau: mặt bằng, đội ngũ nhân viên, trang thiết bị, máy móc, cơ sở hạ tầng và kỹ thuật áp dụng. Sau khi đã tính toán nguồn vốn đầu tư, mỗi nơi sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu thì kết quả đẹp?

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu thì kết quả đẹp?

Thứ hai, cắt bọng mắt giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng mắt và gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Tùy vào từng trường hợp mắt mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp thẩm mỹ thích hợp. Và mỗi dịch vụ sẽ có giá tiền tương ứng khác nhau. Và tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần tạo nên chi phí cắt bọng mắt giá bao nhiêu. Dưới đây là bảng giá dịch vụ cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ Chi phí
Cắt bọng mắt 10.000.000 VMĐ
Cắt bọng mỡ + Cắt da thừa mí mắt dưới 10.000.000 VNĐ
Cắt bọng mỡ mắt mí dưới (lần 2) 12.000.000 VNĐ
Cắt bọng mỡ + Cắt da thừa mí mắt dưới (lần 2) 15.000.000 VNĐ

Với trường hợp của Thảo thì nên lựa chọn phương pháp cắt bọng mắt là giải pháp thích hợp. Cắt bọng mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Muốn thẩm mỹ đạt kết quả, bạn nên đến những cơ sở làm đẹp lớn, chất lượng, nơi có bác sĩ giỏi thực hiện thì sẽ đạt hiệu quả cao. Còn việc giá tiền cao hay thấp chưa nói lên được hiệu quả thẩm mỹ đạt chất lượng như thế nào, quan trọng là chọn đúng nơi, áp dụng kỹ thuật phù hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt bọng mắt đẹp

Thực tế hiện nay, quá nhiều trung tâm làm đẹp xuất hiện, quảng cáo rầm rộ khiến khách hàng cảm thấy hoang mang trong việc lựa chọn. Họ không xác định được đâu mới là nơi thẩm mỹ an toàn, chất lượng. Để tìm được một nơi thẩm mỹ uy tín, hiệu quả bạn cần phải xem xét thật kỹ. Trước khi quyết định, khách hàng nên cân nhắc, thận trọng. Tốt nhất hãy, tìm đọc các thông tin trên mạng, sách báo, nghe đài hoặc hỏi ý kiến người thân, bạn bè xung quanh.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ cắt bọng mắt đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ cắt bọng mắt đẹp

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, lớn tại Sài Gòn được nhiều người yêu thích lựa chọn. Tại đây, cắt bọng mắt diễn ra theo một quy trình chuyên nghiệp, hiện đại trong phòng mổ được vô trùng kỹ nhằm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Thanh Thảo thân mến, chắc hẳn thắc mắc cắt bọng mắt giá bao nhiêu đã được giải đáp. Hy vọng, bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích, đặc biệt là vì chi phí của dịch vụ này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899