Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt bọng mắt dưới duy trì vẻ đẹp đôi mắt

Tuy mới du nhập vào thị trường thẩm mỹ Việt Nam chưa lâu, nhưng dịch vụ cắt bọng mắt dưới đã tác động mạnh mẽ đến nhu cầu làm đẹp của con người. Không những thế, phương pháp này còn được giới chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá khá cao về hiệu quả mang lại.

Cắt bọng mắt dưới là gì?

Cắt bọng mắt dưới hay còn gọi là lấy mỡ mí dưới. Đây là kỹ thuật làm đẹp mắt bằng công nghệ hiện đại nhằm loại bỏ các túi mỡ thừa, da chùng nhão. Kỹ thuật này đang được chị em phụ nữ rất yêu thích và tin dùng vì nó đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của họ, giúp duy trì vẻ đẹp cho đôi mắt.

Cắt bọng mắt dưới duy trì vẻ đẹp đôi mắt 1

Đôi mắt trước và sau khi cắt bọng mỡ mắt dưới

Bằng các thao tác đơn giản, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ có vị trí nằm sát lằn mi dưới nhằm lấy đi bọng mỡ ẩn sâu bên trong mắt kết hợp điều chỉnh lại hình dáng đôi mắt sao cho cân đối, hài hòa. Cuối cùng, bác sĩ đóng và khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ để không lộ sẹo.

Quy trình cắt bọng mắt dưới

Cắt bọng mắt dưới tiến hành theo trình tự 5 bước cơ bản. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ này được thực hiện trong phòng vô trùng kỹ, dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Cắt bọng mắt dưới duy trì vẻ đẹp đôi mắt 2

Mô phỏng quy trình cắt bọng mỡ mắt dưới

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi khách hàng đến bệnh viện, các chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra mức độ bọng mỡ to hay mỡ ở mí mắt dưới rồi tư vấn và đưa ra lời khuyên, phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

Bước 2: Sát khuẩn, đo vẽ vị trí bọng mỡ cần loại bỏ

Mắt là vùng nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn thật kỹ rồi mới dùng mực y khoa để tính toán đo vẽ phần mỡ thừa cần lấy đi.

Cắt bọng mắt dưới duy trì vẻ đẹp đôi mắt 3

Bác sĩ đánh dấu và đo vẽ vị trí để loại bỏ đi các túi mỡ thừa dưới mí

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, bác sĩ thực hiện gây tê cục bộ vùng mắt bằng một mũi tiêm nhẹ. Bạn có thể yên tâm, vì loại thuốc này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành cắt bọng mỡ mắt

Dựa vào kết quả kiểm tra, các chuyên gia bắt đầu dùng dụng cụ y khoa để rạch một đường nhỏ và lấy các túi mỡ ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày để nghỉ ngơi. Khi xuất viện, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt và hẹn lịch tái khám.

Ưu điểm của cắt bọng mỡ mắt dưới

+ Mang lại cho bạn đôi mắt đẹp, rạng ngời với ánh nhìn linh hoạt.

+ Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm ở mí dưới một cách hiệu quả như: bọng mỡ to, da chùng nhão, vết chân chim.

Cắt bọng mắt dưới duy trì vẻ đẹp đôi mắt 4

Cắt bọng mỡ giúp bạn duy trì vẻ đẹp cho đôi mắt

+ Thực hiện nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng.

+ Độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến thị lực.

+ Vết thương nhanh hồi phục.

+ Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, không để lại sẹo cũng như không để lại các biến chứng về sau.

Cắt bọng mắt dưới ra đời như một giải pháp “cứu cánh” giúp em dễ dàng giải quyết những hạn chế về mắt hữu hiệu. Nếu bạn đang mắc phải tình trạng trên thì đây chính là phương pháp khắc phục thích hợp. Tuy nhiên, khi đi thẩm mỹ bạn nên cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ rồi hãy quyết định lựa chọn địa chỉ làm đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899