Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt bọng mắt có đau không?

Cắt bọng mắt có đau không? Sắp tới tôi dự định đi cắt bọng mắt để cải thiện tình trạng mỡ thừa và da chùng dưới mí. Nhưng tôi hơi lo sợ liệu cắt bọng mắt có đau không? Mong bác sĩ tư vấn. (Ngọc Huyền, Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Trước tiên xin cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi mà bạn đã gởi về chuyên mục tư vấn lấy mỡ mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cắt bọng mắt có đau không là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm. Để trả lời thắc mắc này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt bọng mắt là gì?

Cắt bọng mắt (cắt mí dưới) là một trong những phương pháp tạo mắt đẹp được nhiều người yêu thích và tin dùng. Hiện nay, công nghệ này dường như đã có mặt tại các thẩm mỹ viện trên khắp cả nước. Số người tìm đến dịch vụ thẩm mỹ cắt bọng mắt dưới để chỉnh sửa khuyết điểm về mắt ngày càng tăng. Đây được xem là dấu hiệu đáng mừng, góp phần nào nên ưu thế của dịch vụ cắt bọng mỡ.

 Cắt bọng mắt có đau không? 1

Cắt bọng mắt an toàn cho vẻ đẹp tự nhiên khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bằng các thao tác đơn giản, các chuyên gia tiến hành rạch một đường nhỏ nằm sát lằn mi để loại bỏ nhẹ nhàng các túi mỡ thừa, da chùng dưới mí. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo đóng và khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ. Kết thúc quá trình, bạn có thể ra về nghỉ ngơi mà không cần nằm lại viện. Lưu ý, để thẩm mỹ đạt kết quả tốt, bạn nên tuân theo hướng dẫn chăm sóc sức khỏe hậu phẫu của bác sĩ và nhớ tái khám đúng hẹn.

Cắt bọng mắt có đau không?

Cắt bọng mỡ mắt đã trở nên quá quen thuộc với khách hàng mà đặc biệt là những chị em phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, vấn đề cắt bọng mắt có đau không thì nhiều người vẫn còn lo sợ, hoang mang. Vì họ chưa rõ cắt bọng mắt có đau không và ảnh hưởng gì đến thị lực. Nhưng bạn có thể yên tâm nhé, vì phương pháp này thực hiện rất an toàn.

Trước khi tiến hành, bác sĩ đã sát khuẩn mắt thật kỹ rồi mới dùng mực y khoa đo vẽ phần mỡ thừa cần loại bỏ. Tiếp theo, các chuyên gia sẽ gây tê cục bộ vùng mắt để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ.

 Cắt bọng mắt có đau không? 2

Bác sĩ thực hiện sát khuẩn và gây tê trước rồi tiến hành thẩm mỹ cắt bọng mắt

Hơn nữa, các thao tác cắt bọng mỡ rất đơn giản, không đụng chạm quá nhiều đến dao kéo. Những thủ thuật này chỉ tác động đến vùng da ngoài vùng mí mắt chứ không xâm lấn hay đụng chạm đến cấu trúc võng mạc bên trong mắt. Vì vậy bạn đừng quá lo sợ cắt bọng mắt có đau không nhé.

Việc lấy cái túi mỡ thừa ra khỏi mí được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng trong thời gian 20 – 30 phút. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu đường mổ nhỏ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đây là loại chỉ chuyên dùng trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, có kích thước siêu mảnh nên sẽ không gây cộm hay khó chịu cho khách hàng.

Với trường hợp của Huyền, lựa chọn phương pháp cắt bọng mỡ là giải pháp thích hợp để cải thiện khuyết điểm mỡ thừa và da chùng dưới mí. Đồng thời, công nghệ này còn giúp ngăn chặn nguy cơ mỡ thừa quay trở lại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt bọng mỡ mắt an toàn

Để thực hiện thẩm mỹ an toàn và chất lượng thì việc lựa chọn nơi thẩm mỹ có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần mang lại thành công cho khách hàng. Do đó, bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định khi chưa tìm hiểu cụ thể. Tốt nhất, hãy dành một ít thời gian để tìm đọc, tham khảo các thông tin trên mạng, báo đài hoặc hỏi ý kiến mọi người xung quanh.

 Cắt bọng mắt có đau không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín, hiệu quả được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Đã có nhiều ca cắt bọng mắt được thực hiện thành công từ mức độ đơn giản đến phức tạp góp phần mang đến niềm tin cho nhiều người.

Ngọc Huyền thân mến, băn khoăn về việc cắt bọng mắt có đau không chắc hẳn đã được giải đáp. Mong rằng, bài viết này sẽ mang đến bạn nhiều thông tin cần thiết và giúp ích cho Huyền trong vấn đề làm đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899