Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cận cảnh quy trình bấm mí mắt an toàn hiệu quả

Quy trình bấm mí mắt an toàn diễn ra như thế nào là điều mà không phải ai cũng biết. Để cho mọi người có cái nhìn chuyên sâu hơn về vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ nêu một số thông tin cần thiết.

Quy trình bấm mí mắt

Bước 1: Tiến hành tư vấn và thăm khám

Thông qua bước này bạn sẽ biết phương án mà bác sĩ sẽ thực hiện cho bản thân cũng như xem xét rằng mình có đủ khả năng và sức khỏe để tiến hành nó hay không. Lưu ý những người đang trong thời gian kinh nguyệt, đang có thai, bị huyết áp… không được áp dụng công nghệ bấm mí.

Cận cảnh quy trình bấm mí mắt an toàn hiệu quả (1)

Mô phỏng quy trình bấm mí

Bước 2: Định hình dáng mí mắt

Bác sĩ sẽ xác định 3 đến 5 điểm nhấn trên vùng mí mắt của bạn sao cho kết quả sau khi thực hiện sẽ phù hợp với gương mặt khách hàng.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Bấm mí, nâng mí mắt không cần phẫu thuật có đau không? Trước khi thẩm mỹ, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ vì vậy sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bấm mí chỉ là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng chỉ sinh học vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề di chứng, biến chứng vùng mắt sau khi thực hiện.

Ưu điểm của công nghệ bấm mí

Mang đến đôi mắt tươi trẻ

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trên đôi mắt của bản thân.

Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng, thao tác thực hiện nhanh chóng

Sau khi bấm mí, khách hàng có thể ra về luôn mà không cần nghỉ dưỡng lại bệnh viện. Thao tác của công nghệ này nhanh chóng chỉ trong từ 15 đến 30 phút.

Cận cảnh quy trình bấm mí mắt an toàn hiệu quả (2)

Đôi mắt tràn đầy sức sống sau khi thực hiện công nghệ bấm mí

Không đau đớn, không để lại sẹo

Trước khi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ bên cạnh đó quá trình đóng vết thương diễn ra nhẹ nhàng vì vậy không để lại sẹo sau này trên vùng mắt của bạn.

Không phẫu thuật, không bóc tách

Đây là cuộc tiểu phẫu đơn giản chính vì thế không phẫu thuật, không bóc tách mà chỉ là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Nên thực hiện bấm mí an toàn ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí được mọi người ưa chuộng và phản hồi tích cực. Đây là cơ sở làm đẹp có bề dày kinh nghiệm 15 năm tự tin mang đến cho bạn nếp mí mắt tươi trẻ và rạng ngời.

Cận cảnh quy trình bấm mí mắt an toàn hiệu quả (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống máy móc hiện đại

Hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến đây. Bác sĩ có tay nghề chuyên môn chất lượng là niềm tự hào của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhân viên được đào tạo qua các lớp giao tiếp vì vậy họ luôn luôn nhiệt tình và cởi mở với khách hàng. Quy trình bấm mí được chuyển giao trực tiếp công nghệ Hàn Quốc vì vậy bạn hãy an tâm trong suốt quá trình thực hiện.

Trên đây là chia sẻ về quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc, hi vọng bạn đã có thêm những thông tin và kiến thức thú vị. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là đơn vị làm đẹp được Bộ Y tế công nhận. Chúc bạn sớm có được đôi mắt tự nhiên, to tròn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899