Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cẩm nang chăm sóc sau khi bấm mí hiệu quả

Chăm sóc sau khi bấm mí được nhiều cô nàng quan tâm để có được đôi mắt đẹp tự nhiên, thu hút. Thực hiện bấm mí mắt ngày càng phổ biến bởi đây là phương pháp hiện đại, an toàn, được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Vì vậy, việc chăm sóc sau khi bấm mí cũng luôn là vấn đề không bao giờ cũ.

Bấm mí mắt là phương pháp hiện đại

Bấm mí mắt là phương pháp hiện đại, an toàn, nhanh chóng, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại. Đây là giải pháp toàn diện cho những ai có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mắt mí lẩn, mí lót, mắt có hai mí không đều với ít da chùng, da nhão và mỡ thừa dưới mí mắt. Việc chăm sóc sau khi bấm mí hay thẩm mỹ mắt to có an toàn không là vấn đề mà nhiều chị em đặt ra trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt. Bấm mí mắt được thực hiện với các bước đơn giản:

Cẩm nang chăm sóc sau khi bấm mí hiệu quả (1)

Nhấn mí mắt được thực hiện với kỹ thuật hiện đại

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo về phương pháp nhấn mí, ưu nhược điểm cũng như cách chăm sóc sau thẩm mỹ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình phẫu thuật mắt một mí. Hơn nữa, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định đặc điểm đôi mắt để có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất cũng như đưa ra chỉ định thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 2: Đo, vẽ cung mí mắt

Sau khi đã xác định đặc điểm đôi mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ cung mí mắt một cách chính xác, cẩn thận để nếp mí mới hình thành thật hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ sát khuẩn để đảm bảo an toàn, gây tê để khách hàng không có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Việc nhấn mí được tiến hành bằng cách tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt với thao tác luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua các điểm nhấn đã xác định sẵn ở cung mí mắt, tạo nên nếp mí mới thật tự nhiên, phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Phương pháp này tiến hành trong khoảng 20 phút. Khách hàng có thể nghỉ ngơi 30 phút rồi có thể ra về ngay. Trước khi về, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ để có được kết quả tốt.

Chăm sóc sau khi bấm mí đúng cách

Việc chăm sóc sau khi bấm mí đúng cách rất quan trọng để bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, long lanh và thu hút hơn:

– Ngày đầu tiên sau khi thực hiện bấm mí mắt, bạn nên rửa vết thương bằng nước muối và bôi mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Trong 2 đến 3 ngày đầu tiên sau khi thẩm mỹ, bạn cần chườm đá tích cực, chườm mỗi lần 15 phút, cách 30 phút thì chườm một lần để giảm sưng tấy.

– Không dụi mắt hay tác động quá mạnh vùng mắt để tránh biến dạng nếp mí. Tránh ánh nắng và bụi bẩn.

– Không làm ướt hay trang điểm vùng mắt. Không thức quá khuya, làm việc quá nhiều trước máy tính, không xem ti vi hay đọc sách báo trong thời gian dài để giảm căng thẳng các cơ xung quanh mắt.

– Không ăn các loại thức ăn tanh, hải sản, đồ nếp, thịt bò, thịt gà, rau muống, nước dừa, nước có gas, chất kích thích để tránh sẹo xấu.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, không dùng các loại thuốc thay thế để tránh những biến chứng nguy hiểm.

– Tái khám theo lịch hẹn để kiểm tra tình trạng đôi mắt sau khi thực hiện thẩm mỹ.

Cẩm nang chăm sóc sau khi bấm mí hiệu quả (2)

Chăm sóc sau bấm mí đúng cách sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp

Trên đây là những thông tin về chăm sóc sau khi bấm mí đúng cách đã phần nào giúp chị em yên tâm hơn và có thể đưa ra quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt. Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899