Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách xóa bọng mí dưới bằng phẫu thuật

Bọng mỡ mí dưới xuất hiện kéo theo cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống và khiến gương mặt trông già đi nhanh chóng. Các nỗ lực bảo vệ, chăm sóc từ các liệu pháp tại nhà như chườm mắt, masage,… của chị em không mang lại hiệu quả. Khi đó, cách xóa bọng mí dưới bằng phương pháp phẫu thuật tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ được xem là giải pháp tối ưu.

Bọng mí dưới – nguyên nhân và tác hại

Bọng mí dưới là túi mỡ nằm dưới da vùng mí mắt.

Bọng mí dưới xuất hiện khi vách ngăn bị yếu đi vì tác động của tuổi tác, thói quen sinh hoạt, do mất nước hay chịu ảnh hưởng của yếu tố di truyền,.. Khi đó, lớp mỡ dưới da vùng mắt sẽ tích tụ lại, dồn đến vùng trũng dưới mắt hình thành nên bọng mí. Bọng mí dưới không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay thị lực của mắt nhưng thường khiến gương mặt thêm nặng nề, kém linh hoạt và trông già đi phần nhiều.

Cùng với bọng mí, quầng thâm xuất hiện khi vùng da mí dưới bị tổn thương, mất ngủ,.. cộng thêm vẻ mệt mỏi, già nua cho gương mặt.

Cách xóa bọng mí dưới bằng phẫu thuật 01

Cách xóa bọng mí dưới – trả lại thanh xuân rạng ngời cho đôi mắt

Cách xóa bọng mí dưới bằng phẫu thuật

Cách xóa bọng mí dưới bằng phẫu thuật được thực hiện thông qua phương pháp lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả. Phương pháp lấy mỡ mí mắt giúp lấy lại sự tươi tắn, trẻ trung của đôi mắt, đồng thời giúp ngăn ngừa sự hình thành của bọng mí mới, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, sau khi sát khuẩn và gây tê, bác sĩ khéo léo rạch một đường rất mảnh trên mí mắt dưới theo vị trí đã xác định trước đó, tiến hành loại bỏ mỡ thừa. Đồng thời, bác sĩ cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất và khâu đóng vết thương nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ.

Cách xóa bọng mí dưới bằng phẫu thuật 02

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt – xóa bọng mí dưới

Phẫu thuật được thực hiện theo quy trình hiện đại, tiến hành nhanh chóng trong khoảng thời gian chỉ từ 45 – 60 phút. Thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác nên không gây đau, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường.

Cách xóa bọng mí dưới bằng phẫu thuật 03

Lấy bọng mỡ mắt an toàn, hiệu quả

Đôi mắt không chỉ loại bỏ được bọng mỡ dư thừa mà còn xóa đi các vết nhăn, đánh tan được quầng thâm rõ rệt.

Xóa bọng mí dưới an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sở hữu công nghệ hiện đại chuẩn Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hơn 15 năm qua đã thực hiện thành công hàng nghìn ca lấy mỡ mí mắt, xóa bọng mí dưới an toàn, hiệu quả.

Cách xóa bọng mí dưới bằng phẫu thuật 04

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Phương pháp lấy mỡ mí mắt tại đây được thực hiện theo quy trình khép kín trong phòng phẫu thuật vô trùng. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu các yếu tố quan trọng quyết định:

– Có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

– Trang bị cơ sở vật chất, các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, hỗ trợ đầu đủ cho quá trình thẩm mỹ của khách hàng từ khâu thăm khám đến chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt, bệnh viện đưa vào sử dụng hiệu quả máy phun sương khử trùng Anios và máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng bầm Smalux.

– Đội ngũ bác sĩ từng tu nghiệp ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Úc, Canada, Hoa Kỳ,… không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn và khả năng ứng phó trong mọi tình hướng, sự khéo léo, tinh tế trong từng bước phẫu thuật.

– Hiệu quả cao sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, xóa bọng mí, duy trì ổn định lâu dài và không để lại biến chứng.

Cách xóa bọng mí dưới bằng phẫu thuật 05

Hình ảnh trước và sau khi xóa bọng mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để xóa tan bọng mí dưới, nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời cho đôi mắt, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đếm của đông đảo khách hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để bạn trao gửi sắc đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899