Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thế nào?

Tình trạng mắt nhỏ hẹp là điều thường gặp ở người Á Đông. Với quan niệm về cái đẹp vốn chuộng sự tươi tắn của đôi mắt hai mí to tròn, hẳn nhiên nhiều người đã và đang tìm mọi giải pháp để cải thiện vấn đề mắt nhỏ, mắt hí. Phần lớn trong số đó đều băn khoăn không biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thế nào.

Không phải là một phương pháp quá mới mẻ tại Việt Nam nhưng vẫn còn nhiều bạn chưa thật sự hiểu về cách tiến hành một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thế nào. Dưới đây sẽ là vài kiến thức cơ bản như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?

Là giải pháp khá toàn diện để cải thiện tình trạng mắt nhỏ hẹp, đặc biệt ở người châu Á. Kỹ thuật chính được sử dụng chính là tạo khóe mắt trong hoặc ngoài. Bên cạnh đó, thủ thuật cắt mí mắt cũng thường được kết hợp để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Để khâu đóng vết mổ, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Cách thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thế nào(1)

Thẩm mỹ mắt to cho kết quả đẹp tự nhiên còn phụ thuộc vào cơ địa từng người

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thế nào?

Đây là một phương pháp cần phải tuân thủ đúng quy trình chặt chẽ gồm 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Bước này là để có thể đo được độ rẻ quạt của mắt và xác định những vấn đề khác như da và mỡ thừa nơi mí mắt. Chính vì vậy, bác sĩ phải có sự thăm khám trực tiếp với bệnh nhân.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Dựa trên kết quả của bước 1, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật tạo khóe mắt và cắt mí mắt to cần thiết trong ca mổ. Ngoài ra, việc xác định đường nét theo như nguyện vọng của bệnh nhân cũng là điều được chú trọng.

Bước 3: Sát khuẩn. Đây luôn là bước vô cùng cần thiết để đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn và suôn sẻ.

Bước 4: Gây tê và thực hiện. Trước tiên, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt để tránh đau đớn. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch da vùng khóe mắt để khiến mắt to hơn, đồng thời có thể kết hợp với thủ thuật cắt mí. Sau cùng, việc khâu may đóng vết mổ sẽ được thực hiện bằng chỉ sinh học.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Để đảm bảo kết quả thành công của ca mổ, bạn hãy thực hiện đúng theo các hướng dẫn sau thủ thuật cũng như tái khám đúng lịch hẹn.

Cách thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thế nào(2)

Các bước cơ bản của phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thế nào

Đây là cách hiệu quả để cải thiện nhanh chóng các khuyết điểm khiến mắt nhỏ hẹp. Đôi mắt sẽ có lại được vẻ to tròn, thu hút.

– Thủ thuật này khá an toàn và hạn chế các xâm lấn.

– Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to không ảnh hưởng đến thị lực cũng như chức năng của mắt.

– Hiệu quả có được sau thủ thuật sẽ có thể được duy trì lâu dài.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay trong ngày.

– Kỹ thuật này giúp tạo mắt to không để lại sẹo, không lo biến chứng.

Với những kiến thức cơ bản như trên, hy vọng bạn sẽ không còn thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thế nào. Hãy lưu ý lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng trước khi quyết định tiến hành thủ thuật này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899