Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc trong 45 phút

Tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, dịch vụ cắt mắt hai mí nhanh chóng tạo mắt hai mí Hàn Quốc trong 45 phút. Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát trước khi phẫu thuật nên rất an toàn, chuẩn xác. Hậu phẫu, khách hàng sẽ có được đôi mắt bồ câu, to tròn với đường lằn mí mắt rõ nét, mềm mại, đẹp tự nhiên.

Công nghệ cắt mắt hai mí hiện đại phù hợp với các đối tượng trung niên, mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa. Phương pháp này có tác dụng trẻ hóa, mang lại sự linh hoạt, trẻ trung cho đôi mắt.

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc trong 45 phút

Thẩm mỹ cắt mí mắt là một trong những kỹ thuật cơ bản tạo mắt hai mí Hàn Quốc trong vòng 45 phút. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ và mảnh nằm sát bờ mi; sau đó dùng các dụng cụ chuyên dụng cắt bỏ da dư, mỡ thừa; tái tạo nếp mí mắt mới; cuối cùng đóng vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Phương pháp này thực chất là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế các xâm lấn nên không ảnh hưởng đến thị lực cũng như chức năng của mắt.

Cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc trong 45 phút (1)

Đôi mắt hai mí to tròn giúp bạn gái tự tin yêu đời hơn

Ngoài việc tạo mắt hai mí Hàn Quốc trong 45 phút, cắt mắt hai mí còn kết hợp với phương pháp mở rộng góc mắt khắc phục hiệu quả mắt xếch, mắt diều hâu.

Các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật áp dụng, chất lượng dịch vụ của bệnh viện trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu. Đồng thời, lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng, thỏa mãn các yêu cầu của bản thân. Có như vậy mới đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Thực hiện tiểu phẫu như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quá trình cắt mắt hai mí tạo mắt hai mí Hàn Quốc trong 45 phút được thực hiện đơn giản và nhanh chóng.

Cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc trong 45 phút (2)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Khi đến với trung tâm, khách hàng sẽ được nhân viên tiếp đón, chỉ dẫn tận tình, chu đáo. Các bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu trong môi trường vô trùng theo quy trình khép kín, đúng chuẩn, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại.

Sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn chỉ định phương pháp tiểu phẫu thích hợp, bạn sẽ được phác thảo lại vị trí cắt mí; tiếp đến, bác sĩ tiến hành gây tê và sát khuẩn cục bộ vùng da mí mắt; rồi tiến hành thực hiện tiểu phẫu; cuối cùng, bạn được chuyển sang giai đoạn chăm sóc hậu phẫu.

Phương pháp được thực hiên trong vòng 45 phút và 1 giờ sau khi phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hơn thế, kỹ thuật hạn chế vết thương hở, hạn chế chảy máu nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc trong 45 phút (3)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Lưu ý: Chị em nên chuẩn bị tốt tâm lý và sức khỏe để có sự phối hợp nhịp nhàng với bác sĩ trong suốt quá trình thực hiện.

Cắt mắt hai mí bao lâu hồi phục?

Tùy thuộc vào cơ địa và sức khỏe của mỗi người mà thời gian hồi phục khác nhau. Thông thường, kỹ thuật cắt mắt hai mí mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí, tươi trẻ, rạng ngời, đẹp tự nhiên sau 1 – 3 tháng. Để đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ tối ưu, trong khoảng thời gian đó, khách hàng lưu ý:

+ Kiêng ăn các thực phẩm dễ gây sẹo lồi và sẹo thâm như thịt bò, thịt gà, rau muống, tôm, đồ nếp…

+ Không uống nước dừa và đồ uống có gas.

+ Bảo vệ mắt bằng kính râm hoặc mũ rộng vành.

+ Tránh để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời vì nó nguyên nhân gây ra sẹo thâm.

+ Tránh các va chạm mạnh vào vết thương.

+ Uống thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám theo lịch đã hẹn.

Cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc trong 45 phút (4)

Kiêng ăn các thực phẩm dễ gây sẹo lồi

Sau khi đóng vết thương, bác sĩ sẽ chỉ dẫn cụ thể chế độ chăm sóc hậu phẫu, khách hàng nên chú ý lắng nghe và nghiêm túc thực hiện.

Chi phí cắt mí tạo mắt hai mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt tạo mắt hai mí Hàn Quốc trong 45 phút có mức chi phí vừa phải, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Tùy theo cấp độ và phương pháp cắt mí mắt khách hàng lựa chọn, mức chi phí sẽ có giá khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mức chi phí dao động từ 9 – 20 triệu đồng.

Cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc trong 45 phút (5)

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên sau khi tạo mắt hai mí

Muốn nắm rõ và đầy đủ thông tin về dịch vụ này, khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc tham khảo thông tin qua bạn bè, người thân, các diễn đàn, trang web, fanpage của bệnh viện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899