Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách tạo mắt bồ câu đẹp hút hồn người đối diện

Nhiều người có đôi mắt nhỏ luôn mong muốn khắc phục khuyết điểm và sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cách tạo mắt bồ câu đẹp hút hồn người đối diện cho chị em phụ nữ nhé.

Cách tạo mắt bồ câu đẹp hút hồn người đối diện

Chị em phụ nữ đã thực hiện tạo đôi mắt bồ câu bằng nhiều cách như: trang điểm, dán mí, kích mí, đeo lens,… tuy nhiên, đây là những phương pháp mang tính tạm thời. Vì vậy, công nghệ thẩm mỹ cho ra đời nhiều phương pháp nhằm khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ an toàn và hiệu quả cao.

Cách tạo mắt bồ câu đẹp hút hồn người đối diện 2

Cách tạo mắt bồ câu đẹp bằng thẩm mỹ mắt

Phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản và hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng bởi không sử dụng dao kéo, không bóc tách rạch da. Bác sĩ chỉ cần luồn chỉ để cố định cơ nâng mi và da mí mắt giúp tạo nếp gấp mí mới nhanh chóng và an toàn.

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật được chỉ định thực hiện có hiệu quả với những trường hợp: mắt nhỏ, mắt không có mí, mắt hai mí không cân đối và những người chưa xuất hiện da chùng và mỡ thừa trên mắt.

Phương pháp cắt mắt

Cắt mắt là tiểu phẫu giúp khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mắt sụp mí, tạo đôi mắt hai mí to tròn, cân đối trên gương mặt. Phương pháp này bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt, loại bỏ các túi mỡ, da thừa, nếp nhăn quanh mí, đồng thời tạo đường mí mới sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là phương pháp thẩm mỹ toàn diện để khắc phục khuyết điểm cho đôi mắt. Phương pháp này là tổng thể của các phương pháp: cắt mắt, mở rộng khóe mắt, nếp mí rẻ quạt, mắt nhỏ cả về chiều ngang và chiều rộng,… giúp tạo đôi mắt bồ câu to tròn, tự nhiên.

Tùy vào trường hợp khuyết điểm của mỗi người mà các bác sĩ sẽ có cách thức thẩm mỹ phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Ưu điểm khi tạo mắt bồ câu đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ mắt với những ưu điểm vượt trội:

Cách tạo mắt bồ câu đẹp hút hồn người đối diện 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

– Không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây xâm lấn các mô xung quanh.

– Quy trình phẫu thuật được thực hiện trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, thời gian thẩm mỹ nhanh chóng.

– Biến mắt nhỏ, mắt không có mí thành đôi mắt to tròn, cuốn hút, khắc phục các khuyết điểm của mắt cho gương mặt cân đối hơn.

– Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi hoàn tất ca phẫu thuật, bạn có thể về ngay mà không cần lưu trú đến bệnh viện.

– Kết quả thẩm mỹ được lưu giữ lâu dài.

Với những cách tạo mắt bồ câu đẹp trên, hy vọng đã giúp khách hàng tìm cho mình được phương pháp thẩm mỹ phù hợp, mang lại sự tươi trẻ và tự tin trong cuộc sống. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mỗi người.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899