Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách tạo mắt 2 mí tại nhà trong 5 phút hoặc ít hơn

Bạn có thể tạo mắt 2 mí tại nhà trong vòng 5 phút hoặc ít hơn. Bằng cách nào ư? Hãy đọc bài viết dưới đây, và dùng 5 phút để thực hiện. Bạn sẽ lập tức sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

Trước khi bắt đầu tìm hiểu cách tạo mắt 2 mí tại nhà, chúng ta phải biết được mắt 2 mí như thế nào là đẹp.

Mắt 2 mí như thế nào là đẹp?

Mắt 2 mí là mắt có nếp gấp mí mắt trên rõ ràng nhờ liên kết bền vững giữa da. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đôi mắt 2 mí đẹp phải có đầy đủ các đặc điểm sau:

Cách tạo mắt 2 mí tại nhà trong 5 phút hoặc ít hơn -1

Phụ nữ ai cũng thích có đôi mắt hai mí đẹp

– Nhãn cầu mắt to, ánh nhìn thẳng và hiền hậu.

– Mí mắt trên rõ, mí mắt dưới hơi mờ.

– Đầu mắt tròn, đuôi mắt ngay bằng đầu mắt.

–  Độ dài của đôi mắt bằng độ dài khoảng cách giữa hai lông mày và giữa hai cánh mũi.

–  Phía trong mắt vuông góc so với cánh mũi, phía ngoài mắt nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.

Cách tạo mắt 2 mí tại nhà

Miếng dán kích mí

Có nhiều cách để tạo mắt 2 mí tại nhà, mà nổi bật nhất, và được chị em sử dụng nhiều nhất bởi tính đơn giản, nhanh gọn, tiện dụng và hiệu quả bất ngờ của nó. Đó chính là miếng dán kích mí.

Cách tạo mắt 2 mí tại nhà trong 5 phút hoặc ít hơn -2

Miếng dán kích mí là dụng cụ tạo mắt 2 mí tại nhà hiệu quả

Miếng dán này sử dụng rất đơn giản, và chỉ mất chưa đến 5 phút để thực hiện. Sau đây là các bước để bạn “phù phép” đôi mắt 1 mí của mình thành 2 mí trong tích tắc.

Bước 1: Tẩy trang mặt thật sạch, rửa mặt bằng nước ấm, sau đó lau khô nhẹ nhàng bằng khăn bông mềm.

Bước 2: Dùng nhíp gắp miếng dán kích mí và đặt lên mu bàn tay để tránh thất lạc.

Bước 3: Đặt miếng dán lên mi mắt, chú ý đầu có vòng cung hướng lên trên, đầu nằm ngang hướng xuống dưới. Dùng ngón tay miết nhẹ theo đường mí để keo dính đều, tránh tình trạng miếng dán bị rơi ra trong khi di chuyển.

Bước 4: Để đôi mắt có mí mắt rõ ràng và cân đối, bạn dùng cây hình chữ V đi kèm để định hình lại miếng dán.

Với sự trợ giúp đắc lực của miếng dán kích mí, bạn sẽ tự tin sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh.

Chỉ kích mí

Phương pháp sử dụng chỉ kích mí để tạo mắt 2 mí tại nhà còn nhanh chóng hơn nữa. Với dụng cụ này, bạn chỉ mất khoảng 3 phút để thực hiện, và không cần phải biết trang điểm cũng có thể làm được. Để sử dụng nó, bạn dùng tay kéo nhẹ 2 đầu thanh nhựa, sợi chỉ mỏng sẽ xuất hiện. Dán nhẹ lên mí mắt ở vị trí thích hợp, tránh kéo căng để chỉ không bị đứt. Sau đó lấy kéo cắt phần chỉ thừa ở đầu và đuôi mắt. Cuối cùng dùng nhíp cố định vị trí cho chắc chắn hơn. Đôi mắt 2 mí đã “xuất hiện” đúng như mong đợi của bạn.

Với những cách trên bạn có thể tạo mắt 2 mí tại nhà nhanh chóng, tuy nhiên phương pháp nào cũng có những yếu điểm của nó. Miếng dán kích mí đôi khi gây ngứa và khó chịu cho đôi mắt bạn, còn chỉ kích mí không cẩn thận có thể làm tổn thương vùng da mắt nhạy cảm.

Cách tạo mắt 2 mí tại nhà trong 5 phút hoặc ít hơn -3

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí an toàn hiệu quả

Để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn nên tham khảo phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây không phải là phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, kết quả lại được duy trì ổn định. Hãy trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn kỹ hơn về thẩm mỹ bấm mí mắt, cũng như các phương pháp thẩm mỹ mắt khác.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899