Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách nhanh nhất tạo 2 mí bằng bấm mí mắt

Chào bác sĩ, tôi dự định thực hiện công nghệ tạo 2 mí bằng bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng vẫn chưa nắm rõ quy trình thực hiện và cách chăm sóc sau phẫu thuật thế nào cho đúng. (Lan Trinh – Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc quy trình thực hiện và cách chăm sóc hậu phẫu tạo 2 mí bằng bấm mí mắt Hàn Quốc thế nào cho đúng của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Tạo 2 mí bằng bấm mí mắt đem lại điều gì?

Tạo 2 mí bằng bấm mí mắt là công nghệ đến từ Hàn Quốc, được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Không chỉ cải thiện đôi mắt khiếm khuyết mà còn đem đến cho khách hàng đôi mắt tự nhiên, sinh động.

Cách nhanh nhất tạo 2 mí bằng bấm mí mắt (1)

Khách hàng hài lòng với đôi mắt sau khi thực hiện bấm mí mắt

Đây là công nghệ đơn giản, thực hiện nhanh chóng và tiên tiến hiện nay.

Quy trình tạo 2 mí bằng bấm mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành thăm khám cẩn thận, kỹ càng các đặc điểm và hình dáng đôi mắt hiện tại của khách hàng. Từ đó, bắt đầu đưa ra phương án và tư vấn nhằm đồng nhất kỹ thuật thực hiện. Thông qua bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra một số bệnh lí, khả năng phản ứng thuốc của bệnh nhân giúp quá trình thẩm mỹ an toàn.

Bước 2: Đo vẽ và xác định hình dáng mí mắt mới

Để tạo đôi mắt hai mí đẹp, chất lượng và an toàn sau khi bấm mí mắt. Bác sĩ sẽ đánh dấu những điểm cần tiếp xúc trong quá trình thẩm mỹ, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn.

Cách nhanh nhất tạo 2 mí bằng bấm mí mắt (2)

Quá trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc là cuộc tiểu phẫu đơn giản không gây mê như những loại phẫu thuật khác. Gây tê vùng mắt giúp khách hàng không đau đớn, cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong và sau khi kết thúc bấm mí.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật bấm mí

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng và dựa theo các đường cung, các điểm bấm mí đã xác định trước. Sau đó, nhẹ nhàng tạo nếp mí mới chuẩn xác đến từng milimet giúp hai mắt cân đối nhau. Cuối cùng, tiến hành luồn chỉ liên tục để liên kết giữa nếp mí và sụn mi, cố định chắc chắn nếp mí mơi.

Lưu ý chăm sóc sau hậu phẫu

Để đôi mắt trở nên tự nhiên và rút ngắn thời gian hồi phục mỗi người nên tuân thủ áp dụng những lưu ý sau đây:

– Không ăn các thực phẩm gây sẹo và ngứa cho vùng mắt như rau muống, thịt bò, đồ nếp, trứng… Bổ sung các loại vitamin giúp mắt nhanh chóng hồi phục chẳng hạn nước ép cam tươi, đu đủ và cà rốt.

Cách nhanh nhất tạo 2 mí bằng bấm mí mắt (3)

Thực hiện cách chăm sóc đúng đắn mang đến cho bạn đôi mắt đẹp

– Thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh không thức khuya, nghỉ trưa 15 phút mỗi ngày để đôi mắt được điều tiết phù hợp.

– Giữ gìn vệ sinh đôi mắt sạch sẽ, tránh bụi bẩn, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời vì vậy hãy che chắn đôi mắt cẩn thận khi phải đi ra ngoài đường.

– Bỏ ngay thói quen dụi tay vào mắt vì có thể gây viêm nhiễm vết thương rất nguy hiểm.

Chúng tôi đã giải đáp thắc mắc quy trình và cách chăm sóc hậu phẫu khi tạo 2 mí bằng bấm mí mắt của bạn. Chúc bạn sớm có đôi mắt cân đối với gương mặt của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899