Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách nhanh nhất để sở hữu mắt hai mí sắc sảo

Sở hữu mắt hai mí sắc sảo là mong muốn của không riêng ai, nhất là chị em phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách nhanh nhất để sở hữu đôi mắt này.

Sở hữu mắt hai mí sắc sảo nhanh nhất bằng cách nào?

Đôi mắt hai mí sắc sảo không chỉ tôn lên vẻ đẹp gương mặt mà còn là điểm nhấn, thu hút sự chú ý của người đối diện. Nếu mắt một mí thường tạo cảm giác lạnh lùng, khó gần thì đôi mắt hai mí tạo vẻ khả ái và dễ gây thiện cảm với người xung quanh. Do đó, mắt hai mí là niềm ao ước của nhiều người.

Cách nhanh nhất để sở hữu mắt hai mí sắc sảo 1

Sở hữu mắt hai mí sắc sảo là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ

Hiện nay có khá nhiều phương pháp giúp tạo mắt hai mí cho hiệu quả cao. Cắt mí Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes, nhấn mí mắt… đều là những giải pháp giúp bạn sở hữu mắt hai mí sắc sảo. Vậy nên chọn cách nào? Tùy từng trường hợp cụ thể mà áp dụng phương pháp phù hợp. Bài viết này sẽ giới thiệu về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc – phương pháp tạo mắt hai mí rất được ưa chuộng hiện nay.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời ở xứ sở kim chi và nhanh chóng được ứng dụng tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Phương pháp này chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng bởi tính đơn giản và hiệu quả.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách. Bác sĩ xác định 3 – 5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng. Sau đó thực hiện luồn chỉ qua các lỗ bấm để tạo liên kết giữa sụn mi và da mí mắt. Nếp mí mới cũng được hình thành từ đây.

Cách nhanh nhất để sở hữu mắt hai mí sắc sảo 2

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí được thực hiện khoảng 15 – 20 phút. Sau khi bấm mí, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên mà không có dấu hiệu của thẩm mỹ.

Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc bao gồm các bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để xác định khuyết điểm và mức độ khuyết điểm trên mắt khách hàng. Từ đó tư vấn cung bấm mí phù hợp.

Bước 2: Phác thảo đường mí mới và đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật. Bước này giúp cho tiến trình bấm mí được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

Bước 3: Bác sĩ sát khuẩn để tránh vi khuẩn xâm nhập và hạn chế rủi ro. Sau đó, tiêm thuốc gây tê để khách hàng thoải mái, yên tâm thực hiện bấm mí.

Bước 4: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ bấm 3 – 5 lỗ trên mí mắt dựa trên cung bấm mí đã phác thảo trước đó. Từ đây, thực hiện luồn chỉ qua các lỗ bấm để tạo liên kết giữa sụn mi và da mí mắt, khi mở mắt sẽ tạo nếp mí mới.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Cách nhanh nhất để sở hữu mắt hai mí sắc sảo 3

Khách hàng sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giờ đây việc sở hữu mắt hai mí sắc sảo không còn là điều khó khăn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí như ý. Hoặc cũng có thể thực hiện cắt mỡ mí mắt dưới nếu đôi mắt có nhiều bọng mỡ và quầng thâm. Hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và sử dụng phương pháp phù hợp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899