Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách nhanh nhất để cắt da chùng mí mắt bạn nên biết

Da chùng mí mắt khiến cho bạn như cộng thêm cả chục tuổi trên gương mặt. Vì điều này nên có rất nhiều người cảm thấy muộn phiền khi bước sang tuổi trung niên. Phần da bắt đầu lão hoá, chùng xuống đặc biệt là da mí mắt khiến đôi mắt già đi rất nhiều. Hiểu được tâm tư phiền muộn của chị em bài viết sẽ mách bạn cách nhanh nhất để cắt da chùng mí mắt.

Cách nhanh nhất để cắt da chùng mí mắt

Da chùng mí mắt xuất hiện trên mí mắt do rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu vẫn là do tác động của thời gian tuổi tác khiến da mất đi độ đàn hồi, căng bóng mịn màng như thời xuân sắc, thay vào đó là phần da chùng bị chảy xệ. Vậy làm sao để khắc phục phần da bị chùng xấu xí?

Cách nhanh nhất để cắt da chùng mí mắt bạn nên biết (1)

Cắt mí mắt phương pháp hiệu quả giúp đôi mắt mang khiếm khuyết da chùng

Theo nhận định của những chuyên gia đầu ngành cắt mí mắt phương pháp hiệu quả khắc phục da chùng mí mắt. Đây là phương pháp ứng dụng những tiến bộ của kỹ thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc giúp loại bỏ phần da chùng, bọng mỡ khắc phục hiệu quả khiếm khuyết mắt như mắt xếch, một mí,….

Cách tiến hành cắt da chùng mí mắt

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản gồm 5 bước được tiến hành nhẹ nhàng không gây xâm lấn đến những vùng mô lân cận nên rất an toàn, hiệu quả.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư nguyện vọng ủa khách hàng. Sau đó tiến hành khám sức khoẻ và tư vấn cho khách hàng đôi mắt phù hợp và an toàn nhất với từng người.

Cách nhanh nhất để cắt da chùng mí mắt bạn nên biết (2)

Các bước tiến hành cắt da chùng được tiến hành nhẹ nhàng không đau đớn

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ vẽ lại nơi da thừa cần loại bỏ và xác định nếp mí mới và kiểm tra lại bằng việc cho bạn thực hiện lại các cử động trên mí mắt như ban đầu. Đây là thao tác rất quan trọng quyết định đến kết quả sau khi tiến hành thẩm mỹ.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Các điều dưỡng viên sẽ sát trùng vùng mắt và gương mặt để tránh những vi khuẩn có hại xâm nhập. Sau đó sẽ tiến hành gây tê để khách hàng không đau đớn hay khó chịu khi tiến hành thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Vì mắt là vùng nhạy cảm nên những thao tác loại phần da chùng được diễn ra nhẹ nhàng, cẩn thận và chuẩn xác. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường mảnh trên mí mắt, Từ đường rạch này sẽ loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa giúp đôi mắt trẻ trung hơn rất nhiều.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi cắt mí mắt loại bỏ da thừa khách hàng sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu để tiện theo dõi sức khoẻ. Sau vài giờ khi sức khoẻ đã hồi phục bạn có thể về nhà chăm sóc và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Cách nhanh nhất để cắt da chùng mí mắt bạn nên biết (3)

Đôi mắt trẻ trung rất nhiều khi tiến hành cắt mí mắt

Với những thao tác đơn giản không gây đau đớn những phần mỡ thừa trên mí mắt đã được loại bỏ giúp tạo hình mí mắt trên đẹp tự nhiên trẻ trung. Tuy nhiên bạn khi tiến hành thẩm mỹ vẫn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thẩm mỹ được như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899