Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm mất thời gian

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm là gì? Đôi mắt nhỏ ti hí khiến khuôn mặt bạn trở nên mệt mỏi và kém sắc? Bạn đã tìm đến kỹ thuật trang điểm để làm mắt to hơn nhưng không mấy hiệu quả? Bài viết này, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm.

Đôi mắt hai mí, to tròn và xinh đẹp tự nhiên là mơ ước của tất cả các bạn trẻ. Điều này giúp họ cảm thấy tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Chính vì thế, nhiều cô nàng không may khi gặp phải đôi mắt một mí lại nhỏ ti hí; họ thường “nhờ cậy” đến phương pháp trang điểm. Tuy nhiên, thủ thuật này rất mất thời gian và công sức của chị em mà đôi khi kết quả mang lại không được như ý muốn. Vậy đâu là cách làm mắt to hơn không cần trang điểm?

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm mất thời gian 1

Đôi mắt to tròn và xinh đẹp tự nhiên là mơ ước của tất cả các bạn trẻ

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm mất thời gian

Để khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt một mí, mắt nhỏ ti hí, mắt xếch, mắt bị sụp mí,… và giúp các cô nàng tự tin hơn trong cuộc sống; các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to – cách làm mắt to hơn không cần trang điểm.

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật khá phức tạp, bao gồm các phương pháp thẩm mỹ “đỉnh cao” như: bấm mí, cắt mí, mở rộng góc mắt trong và ngoài mang đến cho bạn đôi mắt to tròn và đẹp toàn diện.

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm mất thời gian 2

Hình ảnh mô tả cho thẩm mỹ mắt to

Các phương pháp thực hiện

Bấm mí mắt: Từ những điểm đã được bấm trước đó, bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ tự tiêu để định hình nên nếp mí mới rõ ràng và sắc nét. Kỹ thuật này phù hợp với khách hàng có đôi mắt ít da chùng và bọng mỡ.

Cắt mí mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường lằn nằm trùng với mí trên. Từ đây, bóc tách cơ nâng mi và cơ muller để lấy bớt da chùng, bọng mỡ. Đồng thời tạo nên nếp mí mới rõ ràng và trẻ trung. Kỹ thuật này phù hợp với khách hàng có đôi mắt xuất hiện nhiều da chùng và bọng mỡ ở cả mí trên và dưới.

Mở rộng góc mắt trong: Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch da ở ngay dưới hốc mắt và tiến hành xử lý phần nếp rẻ quạt theo đường đã được đo vẽ trước đó. Đây là tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng.

Mở rộng góc mắt ngoài: Đối với trường hợp mắt ngắn thì thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là rất cần thiết. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỉ lệ đã được xác định. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ sinh học.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có đau không?

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm mất thời gian 3

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, bạn sẽ được tiêm thuốc tê tại vùng mắt. Vì thế, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Vì thẩm mỹ mắt to là ca phẫu thuật khó nên bạn cần tìm hiểu kỹ càng một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi; để có được kết quả như mong muốn và không đau. Vậy thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu tốt?

Địa chỉ thẩm mỹ mắt to đẹp và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ hệ thống thiết bị phục vụ cho các ca phẫu thuật phức hợp như thẩm mỹ mắt to.

Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị hiện đại hỗ trợ; nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, với độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Với quy trình phẫu thuật được chuẩn hóa và khép kín vô trùng, khách hàng có thể yên tâm hơn khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại đây. Kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mà bạn nhận được là: đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, xinh đẹp và có chiều sâu mà không cần phải trang điểm mất thời gian.

Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc viên chuyên nghiệp và thân thiện.

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm mất thời gian 4

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt to

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã phần nào giúp các bạn bỏ túi được cách làm mắt to hơn không cần trang điểm mất thời gian. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm đẹp này, các bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn tận tình

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899