Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách kẻ mắt mèo đẹp bạn nên áp dụng ngay

Cách kẻ mắt mèo đẹp như sao Hàn đang là kiểu make up được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Việc kẻ mắt mèo giúp cho đôi mắt của bạn trông to tròn và cá tính hơn. Vậy bạn đã biết cách kẻ mắt mèo chưa?

Khác với kiểu mắt cún, vẽ mắt đuôi cá,… cách kẻ mắt mèo là bí quyết trang điểm giúp bạn trở nên nổi bật nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng và cuốn hút. Những đường eyeliner mắt mèo còn giúp khuôn mặt bạn đậm chất quyến rũ.

Cách kẻ mắt mèo đẹp bạn nên áp dụng ngay(1)

Cách kẻ mắt mèo đẹp bạn nên áp dụng ngay

Cách kẻ mắt mèo đẹp – Bí quyết cho đôi mắt đẹp

Bước 1: Đánh bầu mắt: Trước tiên, bạn nên phủ phấn lên bầu mắt để che khuyết điểm.

Bước 2: Tiếp đó, bạn vẽ hai đường thẳng song song bằng cách xác định điểm kết thúc của trán rồi vẽ một đường thẳng xuống phía đuôi chân mày. Tương tự kẻ một đường thẳng bắt đầu hướng lên trán, bằng 1/4 chiều dài đường kẻ phía đuôi mắt.

Cách kẻ mắt mèo đẹp bạn nên áp dụng ngay(2)

Bạn vẽ hai đường thẳng song song bằng cách xác định điểm kết thúc của trán rồi vẽ một đường thẳng xuống phía đuôi chân mày

Bước 3: Ở điểm 1/4 đường thẳng xuống phía đuôi mắt, vẽ một chữ V hẹp xuống. Tiếp tục dùng bút kẻ mắt tô chữ V vừa tạo ở phía đuôi mắt.

Cách kẻ mắt mèo đẹp bạn nên áp dụng ngay(3)

Ở điểm 1/4 đường thẳng xuống phía đuôi mắt, vẽ một chữ V hẹp xuống

Bước 4: Dùng bút kẻ dạng nước để kẻ viền trên và dưới.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chuốt 1 lớp mascara và tô thêm 1 chút son môi. Thế là chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã có ngay đôi mắt mèo cá tính và cuốn hút rồi đấy.

Cách kẻ mắt mèo đẹp bạn nên áp dụng ngay(5)

Cuối cùng, bạn chuốt 1 lớp mascara và tô thêm 1 chút son môi

Lợi ích của việc kẻ mắt mèo cho đôi mắt to tròn

Xu hướng kẻ mắt mèo đã có từ rất lâu và gần đây được nhiều bạn trẻ yêu thích trở lại. Bởi những lợi ích của việc trang điểm mắt mèo:

Cách kẻ mắt mèo đẹp bạn nên áp dụng ngay(6)

Lợi ích của cách kẻ mắt mèo đẹp

– Mắt to hơn: Cách trang điểm mắt mèo hay còn gọi là kẻ mắt cánh tạo ra những đường kẻ đậm lên các mí mắt giúp cho đôi mắt có hình khối trông nổi bật hơn. Đây được coi là kiểu mắt tinh tế được nhiều chị em lựa chọn để make up khi đi dự tiệc.

– Giúp mắt có chiều sâu: Cùng với mascara, kẻ mắt giúp cho đôi mắt mèo thêm cuốn hút và mở rộng về cả chiều sâu lẫn chiều rộng.

– Khuôn mặt có điểm nhấn: So sánh với kiểu chì kẻ mắt truyền thống, kẻ mắt mèo có màu đen đậm, mềm mại và tinh tế hơn. Khi trang điểm mắt với kẻ chì kiểu mắt mèo, mắt bạn sẽ trở nên nổi bật và tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt.

– Che được khuyết điểm: Với kiểu mắt mèo, bạn có thể che giấu được những nếp nhăn quanh mắt. Đặc biệt đường cong hướng lên trên ở cuối đuôi mắt có thể giúp bạn có đôi mắt cao hơn, che lấp được vùng da chảy xệ.

– Nhanh khô và không bị lem: Kẻ mắt mèo bằng bút nước sẽ giúp bạn dễ kẻ và nhanh khô, không bị lem như chì kẻ mắt truyền thống.

Chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian khoảng 5 phút là đã tạo được đôi mắt mèo cá tính và quyến rũ. Nếu như bạn là người bận rộn không có thời gian để chăm chút cho đôi mắt của mình thì hãy lựa chọn phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để gửi gắm nhan sắc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899