Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách ít người biết để chọn địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn

Một địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao giúp bạn tự tin với mọi người xung quanh trong việc giao tiếp hàng ngày. Đơn vị làm đẹp uy tín phải đáp ứng những tiêu chí gì là điều khiến khách hàng quan tâm và suy nghĩ khá nhiều.

Địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn phải đáp ứng tiêu chí gì?

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau vì vậy việc lựa chọn một đơn vị làm đẹp chất lượng là điều không dễ dàng gì. Một địa chỉ thẩm mỹ an toàn phải đáp ứng được những tiêu chí dưới đây.

– Đơn vị phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Cách ít người biết để chọn địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt an toàn và tự nhiên

– Hệ thống thiết bị, máy móc hỗ trợ phải đạt chuẩn, không sử dụng những công cụ quá lạc hậu, nghèo nàn.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị làm đẹp đáp ứng được tất cả tiêu chí trên. Với bề dày kinh nghiệm thẩm mỹ 15 năm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin mang đến cho mọi người đôi mắt đẹp và hài hòa với gương mặt bản thân. Bảng giá thẩm mỹ mắt to, cắt mí mắt… phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện đôi mắt hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chuyên gia tư vấn một cách kỹ càng.

Quy trình thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn một cách kỹ càng về phương án thẩm mỹ sẽ thực hiện. Sau đó, phác thảo sơ điều phẫu thuật cho khách hàng nắm rõ.

Cách ít người biết để chọn địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ

Các dụng cụ trong quá trình cắt mí phải được khử trùng tuyệt đối và sạch sẽ tránh trường hợp nhiễm trùng vết thương sau khi thực hiện.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Cắt mí là cuộc phẫu thuật không quá phức tạp, việc gây tê tại chỗ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện mà thôi.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Cắt mí là hình thức tạo mắt hai nếp mí rõ ràng và sinh động thông qua chỉ sinh học. Thực hiện kỹ thuật này không khiến bạn đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị lực và giác mạc sau này. Sau khi thực hiện xong thì bạn có thể ra về ngay sau đó mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cách chăm sóc hậu phẫu sau khi cắt mí

– Uống thuốc và tái khám theo quy định của bác sĩ.

– Tích cực chườm đá trong 2 đến 3 ngày sau cắt mí để vết thương giảm dần theo thời gian.

Cách ít người biết để chọn địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn (3)

Chườm đá sau khi cắt mí để vết thương giảm tình trạng máu bầm

– Hạn chế xem phim, đọc sách, sử dụng thiết bị di động tránh việc mắt điều tiết quá nhiều.

– Bổ sung vitamin A có lợi cho vùng mắt, hạn chế ăn thịt bò, các loại hải sản, rau muống… sau khi cắt mí vì có thể khiến mắt bị sẹo.

Trên đây là một số bí quyết lựa chọn địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn. Hi vọng với những thông tin trên đây bạn đã có thêm nhiều kiến thức hấp dẫn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người đánh giá cao.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899