Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách gắn mi giả cho hàng mi cong vút

Cách gắn mi giả cho hàng mi cong vút là điều mà rất nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu. Hàng mi cong là điểm thu hút đặc biệt để đôi mắt thêm phần quyến rũ. Để có được hàng mi cong đúng điều thì gắn mi giả đúng cách là điều quan trọng.

Nhiều cô gái may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp với hàng mi dài, dày và cong vút. Bên cạnh đó, vẫn có một số cô nàng khổ sở với lông mi ngắn ngủn và dần rụng hết. Vì vậy, mi giả là điều không thể thiếu với các cô nàng này. Tuy nhiên, việc gắn mi giả để vừa đẹp vừa tự nhiên không phải là điều đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Nhiều bạn gái không biết cách gắn mi giả đã tốn rất thời gian cho khâu này nhưng vẫn làm hỏng rất nhiều bộ mi giả. Vì vậy, cách gắn mi giả đẹp hay thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt là điều mà nhiều bạn gái quan tâm và mong muốn tìm hiểu.

Cách gắn mi giả cho hang mi cong vút

Cách gắn mi giả cho hàng mi vong vút (1)

Gắn mi giả đúng cách giúp đôi mắt thu hút hơn

Cắt, chỉnh lông mi giả cho phù hợp

Đầu tiên, bạn cần ướm thử lông mi giả lên đôi mắt của bạn, cố định một điểm đầu ở lông mi giả và một điểm đầu ở lông mi tự nhiên rồi kéo lông mi giả theo độ dài mi mắt rồi đánh dấu bằng cách gấp sợi mi giả theo chiều dài của mắt. Bạn nên dùng kéo mảnh (kéo cắt móng tay) để thực hiện cắt mi theo đánh dấu.

Ta phải thực hiện bước này là do lông mi giả có kích thước khá dài để phù hợp với kích thước mắt của nhiều người. Vì vậy, gần như khi nào bạn sử dụng lông mi giả thì đều phải cắt, chỉnh lông mi sao cho vừa với đôi mắt của mình. Đây là một bước không thể thiếu trong cách gắn mi giả sao cho thật đẹp và tự nhiên.

Uốn cong xương mi trước khi gắn mi

Dùng 2 tay giữ 2 đầu mi giả rồi uốn cong theo hình chữ C vừa phải, giữ trong khoảng 20 giây. Thao tác này giúp cố định hình dạng của mi giả sao cho phù hợp với dáng cong của mi mắt. Hơn nữa, việc tạo hình dạng này giúp cho rìa ngoài của mi giả khi dán vào sẽ không bị bong ra.

Dùng keo gắn mi giả

Để bỏ túi được cách gắn mi giả đẹp, bạn nên sử dụng loại keo gắn mi có chất lượng cao. Cần lấy một lượng keo vừa đủ nửa mi giả. Cầm mi giả một cách nhẹ nhàng, hướng xương mi xuống phía dưới và đưa dọc theo đường xương mi để keo dính đều. Chú ý để keo dính với lớp mỏng, nhẹ, tránh bị dư để khi dán lên mí mắt không bị cộm.

Gắn mi giả

Bạn không nên gắn mi giả ngay khi vừa bôi keo mà cần chờ khoảng 15 đến 20 giây cho keo được cố định trên xương mi rồi mới bắt đầu gắn lên mi mắt. Khi dán mi, cần nhắm mắt lại, bạn cố định điểm đầu của lông mi với khóe mắt rồi ấn nhẹ mi giả theo chiều dài mi mắt cho đến khi điểm cuối mi giả chạm vào đuôi mắt. Tiếp tục giữ như thế và ấn nhẹ thêm khoảng 10 giây để cố định mi giả trên mi mắt.

Dùng mascara

Đây là bước bắt buộc trong cách gắn mi giả đẹp tự nhiên. Việc chuốt mascara giúp cho mi tự nhiên của bạn tiệp với mi giả, không bị lộ, giúp cho đôi mắt đẹp tự nhiên hơn, che đi khuyết điểm của mi giả.

Che khuyết điểm bằng bóng mắt

Nếu mi giả và mi tự nhiên còn một khoảng cách nhỏ thì bạn không nên vội vàng gắn một bộ mi khác. Chỉ cần sử dụng bóng mắt đen mờ và trang điểm mắt một cách nhẹ nhàng thì sẽ rất khó để phát hiện ra sự sai lệch giữa mi giả và mi tự nhiên.

Cách gắn mi giả cho hàng mi vong vút (2)

Gắn mi giả theo các bước đơn giản

Trên đây là các bước trong cách gắn mi giả đẹp tự nhiên mà các bạn gái có thể bỏ túi nếu không may sở hữu đôi mắt với mi mắt ngắn và thưa. Nếu thực hiện theo các thao tác này thì bạn sẽ có đôi mắt với hàng mi cong vút, tự nhiên và thu hút hơn bao giờ hết.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899