Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Các phương pháp bấm mí mắt bạn nên biết

Phương pháp bấm mí mắt giúp khắc phục nhanh chóng nhược điểm đôi mắt 1 mí. Nhờ đó đem lại đôi mắt xinh đẹp như ý muốn của khách hàng. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì nổi bật hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ hiện đang được ưa chuộng này nhé.

Việc áp dụng phương pháp bấm mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt xinh đẹp tự nhiên. Vậy bấm mí mắt có ưu điểm gì hay không?

Phương pháp bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí mắt được biết đến là thủ thuật tạo nếp mí mắt đem lại kết quả nhanh chóng. Thời gian để hoàn thành quá trình bấm mí mắt trong vòng 30 – 45 phút. Bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác khá đơn giản đã đem lại hiệu quả như mong muốn. Trước hết khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để xác định tình trạng mắt. Sau đó bác sĩ đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ chuẩn thích hợp với gương mặt khách hàng. Nếp mí mắt sẽ được hình thành nhờ sự liên kết giữa sụn mí và da mí mắt trên qua thao tác luồn chỉ.

Các phương pháp bấm mí mắt bạn nên biết 1

Bấm mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Kết quả đem lại sẽ là đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên và cân đối hai bên. Bởi vì bấm mí mắt không cần phải phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng. Vậy bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? Chi phí thực hiện sẽ được bác sĩ tư vấn rõ khi khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt có ưu điểm gì nổi bật?

Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Cũng như thế bấm mí mắt có những ưu điểm riêng biệt. Nhờ đó mà giúp bác sĩ thực hiện thành công các thao tác thẩm mỹ đem lại hiệu quả cao.

Đôi mắt hai mí cân đối

Kết quả đem lại sau khi thực hiện thẩm mỹ luôn được khách hàng quan tâm. Bấm mí bằng công nghệ Hàn Quốc cho ra kết quả đôi mắt 2 mí rõ ràng. Bên cạnh đó là nếp mí nhìn cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

Không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ trước khi bước vào quá trình tạo nếp mí. Vì vậy mà khách hàng không cảm thấy khó chịu gì. Bên cạnh đó bác sĩ cũng tiến hành sát trùng vô khuẩn để tránh các trường hợp gây nhiễm trùng.

Các phương pháp bấm mí mắt bạn nên biết 2

Bấm mí giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn

Kết quả đẹp không để lại sẹo

Bấm mí mắt  thực hiện không cần phải phẫu thuật hay bóc tách do đó sẽ không để lại sẹo trên gương mặt. Bên cạnh đó thì các bác sĩ tiến hành các thao tác thật chuẩn xác để tạo nếp mí đẹp và rõ ràng.

Không gây xâm lấn

Thực hiện bấm mí mắt bác sĩ chỉ cần tiến hành các thao tác nhỏ để tạo sự liên kết. Do đó phương pháp này sẽ không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến mắt.

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Bởi vì bấm mí mắt là một thủ thuật khá đơn giản do đó bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để bình phục. Bạn chỉ cần lưu ý thực hiện tốt chế độ chăm sóc để mắt nhanh lành.

Hy vọng qua những thông tin trên khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí mắt. Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899