Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Các kiểu mắt đẹp bạn thích kiểu nào nhất

Các kiểu mắt đẹp đó là những dáng mắt nào? Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá một đôi mắt đẹp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các kiểu mắt dưới đây để xem bạn thích kiểu nào nhất nhé.

Tiêu chí để đánh giá một đôi mắt đẹp chuẩn Á Đông

Đôi mắt đẹp là một trong những tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp của con người. Không những thế, đôi mắt đẹp còn tạo nên những ấn tượng về vẻ đẹp tâm hồn và cả tính cách của người đó. Vậy thế nào là đôi mắt đẹp chuẩn Á Đông?

Các kiểu mắt đẹp bạn thích kiểu nào nhất(1)

Tiêu chí để đánh giá một đôi mắt đẹp chuẩn Á Đông

>> Đôi mắt đẹp – Khi chúng hài hòa với toàn bộ khuôn mặt: Tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá một đôi mắt đẹp đó là sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt của mỗi người.

>> Mắt đẹp – Có đuôi mắt hướng lên trên: Theo quan niệm xưa cho rằng, đôi mắt có độ dài vừa phải và có đuôi mắt hướng lên trên.

>> Đôi mắt phải sáng long lanh: Một đôi mắt long lanh, sáng được đánh giá là thông minh, lanh lợi, cuốn hút mọi ánh nhìn.

>> To tròn, rõ ràng hai mí: Đôi mắt phải to tròn, rõ ràng hai nếp mí, cân đối với tổng thể từng chi tiết trên khuôn mặt.

Dựa trên những tiêu chí này để bạn biết thế nào là đôi mắt đẹp chuẩn Á Đông. Hãy cùng điểm qua các kiểu mắt đẹp đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, xem bạn thích kiểu dáng mắt nào nhé.

Các kiểu mắt đẹp – Bạn thích kiểu nào nhất

Mắt bồ câu – Đôi mắt đẹp đứng đầu danh sách

Mắt bồ câu được xem là chuẩn mực của đôi mắt đẹp được xếp đầu danh sách, do đó mà nhiều bạn gái mong muốn có được. Đôi mắt bồ câu có hình dáng mắt tròn, mí mắt rõ ràng, nhãn cầu tròn nhỏ tiếp xúc vừa vặn với bờ mắt, lòng trắng màu vàng nhạt. Đôi mắt bồ câu mang lại quyến rũ, trong sáng và pha thêm chút sắc sảo. Nếu ai đã vô tình bắt gặp đôi mắt này thì khó mà quên được.

Các kiểu mắt đẹp bạn thích kiểu nào nhất(2)

Một trong những người đẹp sở hữu đôi mắt bồ câu đó là hoa hậu Đặng Thu Thảo

Một trong những người đẹp sở hữu đôi mắt bồ câu tự nhiên đó là hoa hậu Đặng Thu Thảo. Cô sở hữu khuôn mặt trái xoan chuẩn mực cùng với đôi mắt bồ câu đầy cuốn hút.

Mắt nai trong sáng

Mắt nai (còn gọi Lộc nhãn) là loại mắt to cỡ trung bình, đuôi mắt nằm ngang, có hai nếp mí rõ ràng, nhãn cầu cũng cân đối. Người ta thường nói: “Mắt nai ngơ ngác” để chỉ những cô gái có đôi mắt nai to tròn. Hơn thế, đấng mày râu cũng thích những người phụ nữ có đôi mắt nai bởi đôi mắt này có nét dịu dàng, trong sáng, một chút tình tứ sắc sảo. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện sự u buồn khó hiểu khiến cho người khác muốn tiếp cận để khám phá.

Các kiểu mắt đẹp bạn thích kiểu nào nhất(3)

Ngọc Trinh sở hữu đôi mắt nai trong sáng

Mắt phượng – Tướng quý giàu sang

Có thể nói những người sở hữu đôi mắt phượng thường có tướng quý và được nhiều người yêu mến. Đặc điểm bề ngoài của đôi mắt này là mắt thường to, sâu và dài, lòng đen con ngươi rất đen láy và sáng. Theo quan niệm trong tướng số, người có đôi mắt phượng thường là người có trí thông minh, có khả năng lãnh đạo, gặp nhiều may mắn.

Các kiểu mắt đẹp bạn thích kiểu nào nhất(4)

Mắt phượng – Tướng quý giàu sang

Các kiểu mắt đẹp đang được nhiều người yêu thích, còn bạn thì sao? Mặc dù là Top 3 đôi mắt đẹp nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được những kiểu mắt này. Chính vì thế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào dịch vụ làm đẹp để mang lại cho chị em phụ nữ những kiểu mắt như mong muốn. Với phương pháp: bấm mí, cắt mí mắt,… sẽ là giải pháp ưu việt để giúp bạn nhanh chóng có đôi mắt đẹp mà tiết kiệm được thời gian. Khi tham gia dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không chỉ được các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn đứng ra thực hiện mà còn nhận được phiếu bảo hành 10 năm dịch vụ.

Một đôi mắt đẹp theo tiêu chuẩn Á Đông thì phải đảm bảo những tiêu chí trên. Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ trên, hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo địa chỉ bên dưới hoặc gọi đến tổng đài để được các chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899