Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước tiến mới của phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí

Lĩnh vực y khoa ngày càng phát triển đã cho ra đời nhiều phương pháp làm đẹp hiểu quả và an toàn. Trong đó phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí được đánh giá là đánh dấu bước tiến mới cho giới thẩm mỹ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn các phương pháp tạo mắt hai mí nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí là gì?

Trên khuôn mặt ngoài hàng chân mày thì đôi mắt được xem là yếu tố góp phần làm nên vẻ đẹp cho gương mặt bạn. Do đó, việc làm đẹp cho đôi mắt là vấn đề được chị em rất quan tâm hiện nay. Đa số, nhiều người vẫn ưu ái cho đôi mắt hai mí, nắm bắt được tâm lý chung của phái đẹp các chuyên gia đã cho ra đời nhiều phương pháp tạo mắt hai mí đẹp.

Bước tiến mới của phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí (1)

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp nào?

Tạo mắt hai mí là kỹ thuật làm lại nếp gấp mí mới cho mắt tạo mắt to tròn, long lanh. Thông thường phương pháp tạo mắt hai mí được áp dụng nhiều nhất chính là cắt mí và bấm mí.

Bước tiến mới của phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí

So với các phương pháp truyền thống, phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí hiện nay có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

+ Bấm mí mắt: Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Đồng thời thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí đẹp chuẩn đến từng milimet

Bước tiến mới của phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí (2)

Tạo mắt hai mí bằng giải pháp bấm mí mắt

+ Cắt mí mắt: Đẫy là tiểu phẫu tạo mắt hai mí đơn giản, an toàn. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ. Sau đó làm khỏe cơ nâng mi và tạo lại liên kết với da mí mắt hình thành nếp gấp mí mới. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau 30 -45 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí hài hòa cân đối, không dấu vết thẩm mỹ.

Bước tiến mới của phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí (3)

Tạo mắt hai mí bằng giải pháp cắt mí mắt

Ngoài ra tạo mắt hai mí bằng bấm mí hay cắt mí đều được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, từ khi ra đời các giải pháp đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp.

Ưu điểm khi phẫu thuật tạo mắt hai mí

+ Thời gian thực hiện nhanh, sau khi tạo mắt hai mí xong có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

+ Không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài.

+ Chỉ tác động lên phần da và phần cơ nên sẽ không gây ảnh hưởng hay xâm lấn.

+ Tạo mắt hai mí đẹp chuẩn, cân đối trên khuôn mặt

+ Kết quả duy trì và ổn định lâu dài

Với kinh nghiệm 15 năm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Đây là một trong những địa chỉ vàng được nhiều người tìm kiếm và tin dùng. Khi đến đây thực hiện, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, bác sĩ bệnh viện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899