Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bị sụp mí mắt có gây ảnh hưởng không?

Sụp mí mắt có gây ảnh hưởng không bác sĩ? Tôi đang lo quá; gần đây tôi phải làm việc và thức khuya nhiều nên mí mắt trên xuất hiện túi mỡ và da chùng khiến đôi mắt vô cùng mệt mỏi. Tôi nghe nói sụp mí mắt rất nguy hiểm nên muốn nhờ bác sĩ đính chính giúp sụp mí mắt có gây ảnh hưởng không. Cảm ơn bác sĩ. (Nhi, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Nhi, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc bị sụp mí mắt có gây ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Sụp mí mắt có gây ảnh hưởng không?

“Sụp mí mắt có gây ảnh hưởng không?” là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng. Sụp mí mắt là tình trạng chùng nhão vùng da mí mắt do một số nguyên nhân như bẩm sinh, tác động của lão hóa và thói quen sinh hoạt thiếu hợp lý. Ở cấp độ nhẹ, sụp mí biểu hiện thường không rõ ràng nên bệnh nhân rất khó phát hiện. Tuy nhiên, khi phần sụp trở nặng và sa xuống khiến con ngươi bị áp lực thì tình trạng bệnh đã ở mức nặng.

Bị sụp mí mắt có gây ảnh hưởng không? 1

Sụp mí mắt khiến gương mặt già nua thiếu sức sống

Bên cạnh việc làm cho con người bị đè nén và mệt mỏi, sụp mí mắt còn khiến hiệu ứng thẩm mỹ suy giảm nghiêm trọng. Người mắc phải, nhất là các chị em phụ nữ sẽ luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm vì nhược điểm “cứng đầu” trên gương mặt của mình; từ đó trở nên khép kín và ngại tiếp xúc hơn với mọi người xung quanh. Như vậy, sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ, sức khỏe chung mà còn tác động đến cả tâm lý bệnh nhân.

Giải pháp khắc phục sụp mí mắt hiệu quả

Sau khi biết được sụp mí mắt có gây ảnh hưởng không, có thể bạn đã biết lý do tại sao nên tìm cách chữa trị càng sớm càng tốt. Hiện nay, cắt mí loại bỏ mí sụp là giải pháp an toàn và nhanh chóng, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là tiểu phẫu rất an toàn, nhẹ nhàng và hầu như không gây bất đau đớn gì cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bị sụp mí mắt có gây ảnh hưởng không? 2

Mô phỏng thao tác cắt mí sụp

Sau khi phần mí sụp được khoanh vùng sẽ được cắt bỏ nhờ thao tác cắt rạch. Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh tại vị trí đã xác định trước đó, bóc tách miệng vết thương và luồn dụng cụ chuyên khoa vào sâu bên trong, tiến hành cắt bỏ túi mỡ thừa và dải da chùng (nếu có). Cuối cùng, bác sĩ sẽ chỉnh hình lại nếp mí vốn bị che khuất bởi mí sụp và khâu đóng kết mạc hoàn tất dịch vụ.

Địa chỉ khắc phục mắt sụp mí uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ tổng hợp và chuyên sâu tất cả các dịch vụ làm đẹp. Trong đó, cắt mí trị mí sụp mà loại hình chủ lực, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên danh tiếng cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, khách hàng không chỉ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp mà còn được tư vấn cụ thể chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học cũng như hưởng chính sách bảo hành uy tín, lâu dài.

Bị sụp mí mắt có gây ảnh hưởng không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ làm suy giảm hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt mà sụp mí mắt còn có khả năng xâm lấn thị lực ở cấp độ nặng. Vì vậy, bạn nên nhanh chóng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Bên cạnh đó bạn có thể áp dụng thêm dịch vụ nâng chân mày để ngăn ngừa khả năng tái phát sụp mí (chân mày chùng nhão xập xệ sẽ đẩy da mí bị sụp xuống mắt) tại bệnh viện chúng tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899