Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bí quyết thành công của phương pháp tạo mí mới nhờ cắt mắt

Đôi mắt một mí, da chùng, bọng mỡ… sẽ không còn là nỗi lo của chị em phụ nữ nữa. Đó là dựa vào phương pháp tạo mí mới nhờ cắt mắt Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ này nhé.Theo nghiên cứu mới nhất hiện nay, ở độ tuổi ngoài 30, quá trình lão hóa diễn ra mạnh khiến cho nhiều chị em không còn xinh đẹp như trước nữa. Đặc biệt ở vùng mắt, những vết chân chim, da chùng, bọng mỡ… làm cho không ít người phải lo lắng. Thấu hiểu tâm lý đó, phương pháp tạo mí mới nhờ cắt mắt ra đời sẽ là giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm trên đồng thời mang đến đôi mắt to tròn. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nghe bí quyết thành công của thẩm mỹ mắt bằng công nghệ này là gì nhé!

Bí quyết thành công của phương pháp tạo mí mới nhờ cắt mắt(1)

Bí quyết thành công của phương pháp tạo mí mới nhờ cắt mắt

Phương pháp tạo mí mới nhờ cắt mắt

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho chúng tôi được biết phương pháp tạo mí mới nhờ cắt mắt là gì được không ạ?

Rất sẵn lòng. Cụm từ “cắt mí mắt” khiến nhiều người cứ liên tưởng là sẽ cắt rạch nhiều, sẽ đau và nguy hiểm đến mắt. Nhưng tôi xin khẳng định rằng: Cắt mí mắt thực chất là một thủ thuật đơn giản chỉ tác động ngoài da không xâm lấn đến các vùng bên cạnh nên không ảnh hưởng đến thị lực của các bạn. Sau khi thăm khám, bác sĩ đo vẽ và khoanh vùng vị trí da chùng, bọng mỡ ở mí mắt. Tiếp đó, bác sĩ rạch một đường siêu nhỏ ở đường bờ mi để bóc tách nhằm loại bỏ bọng mỡ và đồng thời kéo căng da mí bị chùng. Đối với những khách hàng có đôi mắt nhỏ, bác sĩ sẽ kết hợp tạo nếp mí mới rõ ràng và cân đôi với khuôn mặt.

Bí quyết thành công của phương pháp tạo mí mới nhờ cắt mắt(2)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Vậy trường hợp nào có thể áp dụng phương pháp này thưa bác sĩ?

Các trường hợp sau được áp dụng cắt mí mắt: Những khách hàng trên 30 tuổi mắt có mí lót nhưng không rõ, sụp mí, có nhiều da chùng, bọng mỡ…

Nhiều người chưa hiểu rõ các bước tiến hành cắt mí, bác sĩ có thể tư vấn được không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt được các bác sĩ tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước cơ bản sau:

Bí quyết thành công của phương pháp tạo mí mới nhờ cắt mắt(3)

Quy trình tạo mí mới nhờ cắt mắt Hàn Quốc

♦ Khách hàng thăm khám và tư vấn.

♦ Đo vẽ, xác định vị trí cần phẫu thuật.

♦ Sát khuẩn và gây tê.

♦ Tiến hành phẫu thuật cắt mí.

♦ Đóng kín vết mổ.

Cắt mí có nguy hiểm, có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản được bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp phẫu thuật nên sẽ đảm bảo an toàn. Mặt khác, trước khi thực hiện bạn được bác sĩ gây tê nên sẽ không có cảm giác đau. Trong quá trình cắt mí, bác sĩ khéo léo giấu kín vết mổ vào đường viền mi nên sẽ không để lại sẹo.

Bí quyết giúp cắt mí mắt trở thành dịch vụ “Hot”

Bác sĩ có thể cho biết thêm bí quyết nào giúp cắt mí mắt trở thành dịch vụ “hot” tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Cùng với công nghệ cắt mí hiện đại, yếu tố quyết định đến sự thành công của dịch vụ nói chung cũng như đưa thương hiệu chúng tôi đi lên đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại cùng với phòng mổ vô trùng đạt chuẩn quốc tế cũng góp phần đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Bí quyết thành công của phương pháp tạo mí mới nhờ cắt mắt(4)

Góp phần làm nên thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là nhờ đội ngũ bác sĩ

Không biết kết quả thẩm mỹ sau cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào và duy trì được bao lâu?

Sau khi thực hiện cắt mí, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn. Các khuyết điểm ở mắt đã được khắc phục. Phương pháp này sử dụng sợi chỉ sinh học để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi nên hiệu quả mang lại lâu dài.

Bí quyết thành công của phương pháp tạo mí mới nhờ cắt mắt(5)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí

Ngoài phương pháp cắt mí mắt ra, bệnh viện mình còn có công nghệ này giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp mà không cần phẫu thuật không ạ?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi còn áp dụng công nghệ bấm mí vào dịch vụ làm đẹp. Đây là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật cho đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ áp dụng đối với khách hàng dưới 30 tuổi.

Cảm ơn chia sẻ của bác sĩ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899