Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bất ngờ vì phẫu thuật tạo mắt 2 mí quá đơn giản

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí là nhu cầu cần thiết của chị em nhằm khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mí lót hoặc hai mí không đều. Hiện nay tại các trung tâm thẩm mỹ, quá trình phẫu thuật tạo mắt 2 mí diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản. Chị em sẽ nhanh chóng có được đôi mắt bồ câu, to tròn với ánh nhìn tinh anh, rạng rỡ.

Một trong những đặc điểm đặc trưng của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đôi mắt một mí nhỏ hẹp có phân độ nếp rẽ quạt lớn. Đây là nguyên nhân khiến khoảng cách giữa hai mắt xa nhau làm cho tổng thể khuôn mặt thiếu cân đối, hài hòa. Để khắc phục khuyết điểm đó, chị em có thể đến các trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật tạo mắt 2 mí hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí đơn giản

Đón đầu xu thế làm đẹp của thế giới, các bệnh viện tại Việt Nam đã nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt nhằm tạo hình mắt 2 mí, to tròn, đẹp tự nhiên.

Bất ngờ vì phẫu thuật tạo mắt 2 mí quá đơn giản (1)

Đôi mắt to tròn giúp bạn gái tự tin hơn

Phương pháp cắt mí là ca phẫu thuật đơn giản, hạn chế các xâm lấn, thương tổn nên rất an toàn. Khách hàng sẽ được bác sĩ phẫu thuật một đường nhỏ và mảnh sát bờ mi; sau đó dùng các thiết bị chuyên dụng loại bỏ da chùng, mỡ thừa; đồng thời, tái tạo đường lằn mí mắt rõ nét; cuối cùng đóng vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí mắt được các bác sĩ giỏi, có tay nghề cao thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng theo một quy trình khép kín, đúng chuẩn Hàn Quốc.

Phương pháp sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt xuân xanh, tươi trẻ. Bởi vì, nó có thể loại bỏ các dấu hiệu của quá trình lão hóa như da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ… Hơn nữa, thẩm mỹ cắt mí mắt có thể kết hợp với phương pháp mở rộng góc mắt cải thiện mắt xếch, mắt diều hâu hiệu quả.

Bất ngờ vì phẫu thuật tạo mắt 2 mí quá đơn giản (2)

Đôi mắt to tròn sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí được thực hiện đơn giản, nhưng mang lại kết quả bất ngờ. Bạn sẽ phải ngạc nhiên về kết quả này.

+ Phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí, to tròn hiệu quả; không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Bác sĩ cận thận, khéo léo thực hiện trong thời gian ngắn. Bạn có thể về ngay sau đó 1 giờ mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Quá trình thẩm mỹ không đau, không nguy hiểm.

Với những ưu điểm đó, sau 1 – 3 tháng đôi mắt sẽ lành lặn và đẹp tự nhiên. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài và không có các biến chứng về sau.

Cùng với cắt mí mắt, bấm mí mắt là một trong những phương pháp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Phương pháp không cần phẫu thuật mang lại cho bạn đôi mắt xinh tươi, linh hoạt.

Bất ngờ vì phẫu thuật tạo mắt 2 mí quá đơn giản (3)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Bấm mí mắt – tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Bấm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ không dùng dao kéo để rạch, không bóc tách nên không chảy máu, không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ bấm 3 – 5 lỗ trên mí mắt, sau đó luồn chỉ sinh học xoắn đôi xuyên qua sụn mi tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp mí mắt rõ ràng, mềm mại tự nhiên hơn.

Hiện nay, bấm mí mắt được nhiều ngôi sao Kpop ưa chuộng, tại nước ta phương pháp này là dịch vụ “ăn khách” được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Bấm mí mắt khác cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt và bấm mí mắt là hai phương pháp tạo mắt 2 mí. Tuy nhiên về kỹ thuật thực hiện, đối tượng áp dụng…chúng có nhiều điểm khác nhau.

Đặc điểm so sánh Thẩm mỹ cắt mí mắt Bấm mí mắt
Đối tương áp dụng Lứa tuổi trung niên, mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa, bọng mỡ mí mắt dày Đối tượng từ 18 – 30 tuổi, có thể trạng cơ thể phát triển mắt ít hoặc không có da chùng mỡ thừa
Kỹ thuật áp dụng Phẫu thuật rạch một đường nhỏ sát rèm mi Không phẫu thuật, không cắt rạch chỉ sử dụng dụng cụ chuyên dụng bấm vào mí mắt
Thời gian thực hiện 30 – 45 phút 15 – 30 phút
Kết quả Lâu hơn phương pháp bấm mí mắt 3 – 5 năm

Đó là những điểm khác nhau cơ bản giữa kỹ thuật cắt mí mắt và bấm mí mắt. Khách hàng nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt. Với kinh nghiệm sẵn có và đôi mắt tinh tế, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật phù hợp với mỗi khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899