Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bật mí ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt là điểm nhấn gương mặt giúp bạn tăng thêm nét sinh động và quyến rũ hơn. Không lạ gì mà nhiều bạn trẻ hiện nay đua nhau đi bấm mí để làm mới chính bản thân mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí những ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc.

Tại sao bấm mí mắt Hàn Quốc lại thu hút giới trẻ?

Trong thời gian trở lại đây, giới trẻ Việt Nam bị ảnh hưởng khá nhiều văn hóa Hàn Quốc thông qua âm nhạc và điện ảnh. Đôi mắt long lanh, to tròn của sao Hàn khiến nhiều người mê mệt và muốn tìm cách thay đổi.

Bật mí ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc (1)

Đôi mắt bồ câu đẹp sau khi thực hiện bấm mí mắt

Bấm mí mắt là công nghệ đến từ Hàn Quốc khắc phục triệt để mắt một mí đem lại cho bạn đôi mắt quyến rũ và tràn đầy sức sống. Hiện nay, có 2 phương pháp bấm mí đó là bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường.

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc

Không đau đớn, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện công nghệ bấm mí, bác sĩ tiến hành gây tê vùng mắt giúp bạn không đau đớn và khó chịu chút nào. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cùng với đôi bàn tay khéo léo thực hiện kỹ càng từng đường may mũi chỉ sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp không để lại sẹo.

Bật mí ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc (2)

Khách hàng với đôi mắt trước và sau khi bấm mí

Đôi mắt đẹp với hai nếp mí rõ ràng

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định hình dáng mí mắt mới sao cho phù hợp và cân xứng với gương mặt khách hàng, khoảng cách giữa mí với cung lông mày trên phải chuẩn xác.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mí là cuộc tiểu phẫu đơn giản, trong quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ bấm từ 4 đến 5 lỗ trên mí, sau đó cố định nếp mí bằng cách luồn chỉ vào cơ nâng mi trên, sụn mi. Hoàn toàn không bóc tách hay dao kéo nên khách hàng có thể về ngay sau đó và tiếp tục với công việc thường nhật.

Kết quả thẩm mỹ lâu dài, không tổn thương và xâm lấn

Bấm mí là thủ thuật hiện đại và tiên tiến cho bạn nếp mí mới lâu dài với thời gian, hạn chế tối đa mức độ tổn thương, không ảnh hưởng sức khỏe và thị lực sau này của bạn. Đây là một trong những ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc mà khách hàng yêu thích.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả

Trên thực tế, để có đôi mắt đẹp sau bấm mí mắt phải dựa vào khá nhiều yếu tố trong đó có sự góp mặt của đội ngũ bác sĩ, máy móc hiện đại và con mắt thẩm mỹ của người thực hiện.

Bật mí ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc (3)

Bác sĩ kiểm tra các bệnh lí cho khách hàng trước khi thực hiện bấm mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy đã cải thiện đôi mắt khiếm khuyết cho hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi áp dụng công nghệ chuyển giao Hàn Quốc, quy trình thực hiện theo đúng chuẩn của Bộ Y tế đem đến sự an tâm và tin tưởng cho mọi người. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ sử dụng chỉ nhập khẩu chất lượng mà máy móc, thiết bị của chúng tôi đều trực tiếp từ Hàn Quốc đưa về.

Hy vọng bài viết trên đây đã cho bạn thêm những thông tin về ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm những chất lượng dịch vụ, uy tín tại đây. Nếu có điều gì thắc mắc về vấn đề này, khách hàng hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899