Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bật mí phương pháp cắt mí mắt không để lại sẹo

Khi nghe nói đến phẫu thuật, nhiều người cứ sợ đau, sợ để lại sẹo nên không dám làm đẹp. Thế nhưng, hiện nay, bạn có thể yên tâm sở hữu đôi mắt to tròn nhờ phương pháp cắt mí mắt không để lại sẹo. Đây là công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc đang được nhiều người yêu thích ở khắp các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Trong xã hội hiện nay, việc làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ nữa mà nó đã trở thành nhu cầu thiết yếu của các chị em. Trong số các phương pháp thẩm mỹ mắt to, phải kể đến dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc đang được các bạn trẻ yêu thích. Việc lựa chọn phương pháp cắt mí sẽ giúp loại bỏ các khuyết điểm ở mắt và mang đến đôi mắt to tròn, đẹp như các sao Hàn. Bạn có thể yên tâm với phương pháp cắt mí mắt không để lại sẹo chỉ sau 30 phút phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bật mí phương pháp cắt mí mắt không để lại sẹo(1)

Bật mí phương pháp cắt mí mắt không để lại sẹo

Cắt mí mắt cho đôi mắt to tròn 

Cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ xứ sở kim chi và được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để có đôi mắt đẹp. Phương pháp này khắc phục các khuyết điểm ở mắt như da chùng, bọng mỡ, sụp mí, hai mí mắt không đều nhau…

Bật mí phương pháp cắt mí mắt không để lại sẹo(2)

Cắt mí mắt cho đôi mắt to tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Bác sĩ thăm khám trực tiếp cho khách hàng để xác định da chùng, mỡ thừa, tình trạng sụp mí.
Bước 2: Đo vẽ và xác định vị trí phẫu thuật Tiếp đó, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định vị trí cần phẫu thuật.
Bước 3: Sát khuẩn và gây tê Sát khuẩn và gây tê để khách hàng không có cảm giác đau.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Thực hiện cắt bỏ phần da thừa theo công nghệ Hàn Quốc. Cuối cùng, đóng kín vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phương pháp cắt mí mắt không để lại sẹo

Có nhiều bạn phân vân liệu rằng sau khi phẫu thuật, cắt mí mắt có để lại sẹo không? Theo nhận định của chuyên gia, phương pháp này được thực hiện an toàn và không để lại sẹo, bởi vì:

* Đường rạch nhỏ, được nằm ở vị trí kín đáo: Cắt mí được các bác sĩ thực hiện với thao tác tỉ mỉ giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt ở vị trí kín đáo, khó nhìn thấy.

* Vết rạch được khâu chỉ thẩm mỹ: Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và giấu vào đường viền mi. Vết rạch này dễ dàng biến mất nhờ sự che phủ của đường nếp gấp mí được tạo ra sau phẫu thuật. Hơn nữa, chỉ thẩm mỹ là sợi chỉ tự tiêu và giúp kéo da lại nhanh lành hơn. Do đó, sau khi phẫu thuật, bạn có thể yên tâm không lo để lại sẹo.

Bật mí phương pháp cắt mí mắt không để lại sẹo(3)

Vết mổ được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo

* Tay nghề bác sĩ cao: Việc thực hiện cắt mí mắt có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào tay nghề của người bác sĩ. Cho nên việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để đảm bảo hiệu quả mang lại như ý muốn. Khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác để không hình thành sẹo sau khi cắt mí.

Chính vì những ưu điểm trên mà phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Nếu bạn cũng đang muốn khắc phục các khuyết điểm ở mắt, hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo địa chỉ bên dưới để đặt lịch hẹn thăm khám sớm nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899