Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bật mí mức giá cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến phương pháp này và mức giá cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Cắt mắt 2 mí là gì?

Cắt mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí được sử dụng phổ biến hiện nay, Phương pháp thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để cắt bỏ các phần da chùng và bọng mỡ. Sau đó làm khỏe cơ nâng mi và tạo lại liên kết với da mí mắt. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kết thúc ca cắt mí bạn sẽ có được đôi mắt hai mí rõ ràng, hài hòa cân đối trên khuôn mặt.

Bật mí mức giá cắt mắt 2 mí Hàn Quốc (1)

Cắt mắt hai mí giải pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng hiệu quả

Cắt mí mắt được áp dụng cho nhiều trường hợp, dưới đây là những khuyết điểm nên sử dụng kỹ thuật này:

+ Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp quyến rũ

+ Mắt một mí kèm theo nhiều da chùng, mỡ thừa

+ Mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa

+ Mắt bị sụp mí

Bật mí mức giá cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Hiện nay, mức giá cắt mắt 2 mí Hàn Quốc giữa các bệnh viện không giống nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Kỹ thuật thực hiện: Hiện nay có rất nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí khác nhau, mỗi phương pháp sẽ mang lại kết quả và ưu điểm riêng. Điều này phụ thuộc vào chi phí phẫu thuật.

+ Bác sĩ thực hiên: Theo nghiên cứu, thành công của một cuộc phẫu thuật bác sĩ chiếm tới 60%. Do đó, bệnh viện nào sở hữu được bác sĩ giỏi, chuyên môn cao cũng ảnh hưởng tới mức giá cắt mí.

+ Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị: Bệnh viện thẩm mỹ nào sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, sang trọng thì mức giá cũng có cao hơn. Ngoài ra, bệnh viện còn đầu kỹ lưỡng các trang máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến thì cũng ảnh hưởng tới mức chi phí.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được đưa ra như sau:

Dịch vụ Chi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ

Đây là mức giá hợp lý mà bệnh viện đưa ra dựa trên kết quả khách hàng mang lại. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có chính sách bảo hành dành cho dịch vụ, bạn sẽ càng thêm yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Bật mí mức giá cắt mắt 2 mí Hàn Quốc (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ uy tín. chất lượng được đánh giá cao

Bạn không nên thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép hoạt động. Mặc dù mức giá cắt mắt hai mí họ đưa ra thấp hơn nhưng không dám khẳng định kết quả sau khi thực hiện sẽ đạt như ý muốn và có nguy hiểm biến chứng, gì không.

Để biết chính xác mức giá cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và kiểm tra cụ thể. Từ kết quả tình trạng mắt gặp phải, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp cũng như chi phí như thế nào. Bạn có thể đến một trong những cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể về mọi dịch vụ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899