Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn sẽ thay đổi sau cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ yêu thích hiện nay. Công nghệ này sẽ xóa tan mọi lo lắng về của bạn về đôi mắt lão hóa chỉ sau 45 phút phẫu thuật. 

Lão hóa – Nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ

Đôi mắt là bộ phận mang tính thẩm mỹ cao nhất trên khuôn mặt, là nơi bộc lộ cảm xúc của chúng ta. Khi nhìn vào đôi mắt, người khác sẽ cảm nhận được sự thân thiện và dễ gần. Thế nhưng khi tuổi tác càng lớn, tình trạng lão hóa bắt đầu xuất hiện, đôi mắt chịu nhiều tác động của quá trình này. Vì đây là vùng da mỏng, rất nhẹ cảm khiến cho đôi mắt không còn được tươi trẻ và linh hoạt như trước nữa do da chùng, bọng mỡ và kéo theo tình trạng sụp mí mắt.

Bạn sẽ thay đổi sau cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc(1)

Lão hóa – Nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ

Ngoài ra, do thói quen ăn uống không hợp lý và tính chất công việc tiếp xúc nhiều với máy tính, lạm dụng việc make up thường xuyên cũng là một trong những nguyên nhân làm cho quá trình lão hóa diễn ra sớm hơn.

Vì thế, lão hóa chính là nỗi ám ảnh của phụ nữ. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của phái đẹp mà về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến thị lực, cản trở tầm nhìn. Thấu hiểu được tâm tư đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc để khắc phục tình trạng trên một cách hiệu quả.

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ trung

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên tiếp nhận và chuyển giao công nghệ cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc vào dịch vụ làm đẹp và nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc

Cắt mí mắt giúp tạo hình mí mắt đơn giản, chỉ tác động ngoài da, không xâm lấn vào bên trong cấu trúc của mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực. Công nghệ này có ba ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác, đó là:

Bạn sẽ thay đổi sau cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc(2)

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ trung

>> Xóa bỏ da chùng, mỡ thừa, giúp trẻ hóa đôi mắt: Cắt mí mắt sẽ khắc phục các dấu lão hóa bằng công nghệ Plasma thông qua một vết rạch nhỏ ở mí mắt. Từ đó, bác sĩ dễ dàng loại bỏ da chùng, mỡ thừa bằng dụng cụ chuyên khoa, giúp trẻ hóa đôi mắt.

>> Tạo mắt 2 mí rạng rỡ, trẻ trung: Bên cạnh đó, bác sĩ còn kết hợp định hình nếp mí với kỹ thuật khâu đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để hình thành đường mí mới hài hòa với khuôn mặt.

>> Không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phương pháp cắt mí mắt được giới chuyên gia đánh giá cao về mức độ thẩm mỹ vì sử dụng chỉ sinh học để phẫu thuật nên không lộ sẹo. Chỉ sau 45 phút, bạn đã có ngay đôi mắt như ý muốn và có thể về nhà ngay mà không mất thời gian lưu viện.

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

–  Đầu tiên, bạn được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng vùng da ở mí mắt của mình. Để từ đó, bác sĩ mới phân tích và xác định phương pháp phù hợp nhất.

– Đo vẽ và khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật: Bác sĩ đo vẽ và khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật.

– Để tạo cảm giác thoải mái và không thấy đau cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng mắt.

– Tiến hành cắt mí mắt: Thông qua vị trí đã được xác định trước đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở bờ viền mi để cắt bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời kết hợp định hình nếp gấp mí mới.

– Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để không lộ sẹo.

Bạn sẽ thay đổi sau cắt mí mắt kiểu Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ sau 45 phút. Phẫu thuật cắt mí mắt được tiến hành trong phòng mổ khép kín, được Bộ Y tế kiểm định chất lượng nên đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bạn sẽ thay đổi sau cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc(3)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt

Ngoài cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc thì hiện nay chúng tôi còn áp dụng thêm phương pháp lấy mỡ mí mắt để giúp khắc phục các khuyết điểm trên. Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu? Công nghệ lấy mỡ mí mắt có mức chi phí là 12 triệu đồng.

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ đang được nhiều chị em yêu thích để lấy lại nét thanh xuân của mình. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo địa chỉ bên dưới để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899