Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn gái có nên tạo bọng mắt không?

Bọng mắt được biết đến là nhược điểm ai ai cũng ghét bỏ bởi sự nặng nề và xấu xí mà nó đem lại. Vậy tại sao trong thời gian gần đây, rất nhiều bạn gái lại nô nức áp dụng phẫu thuật tạo bọng mắt đẹp? Nghịch lý này do đâu mà có? Bạn có nên tạo bọng mắt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Tạo bọng mắt là gì?

Tạo bọng mắt thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp mới tại Châu Á trong thời gian gần đây, trong đó có Việt Nam. Cách làm đẹp nghịch lý này nhanh chóng được nhân rộng và nhận sự yêu thích của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn nữ hâm mộ phong cách Hàn Quốc. Bên cạnh phẫu thuật, bạn gái có thể tạm thời áp dụng các phụ kiện kích bọng mắt độc đáo được bày bán trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng.

Bạn gái có nên tạo bọng mắt không? 1

Mô phỏng thao tác bơm mỡ tự thân tạo bọng mắt

Phẫu thuật tạo bọng mắt gồm hai phương pháp và bơm mỡ tự thân (trích từ một số bộ phận cơ thể chủ như đùi, hông, eo, mông). Cả hai kỹ thuật này đều đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn giỏi cũng như cảm quan thẩm mỹ cao.

Bạn gái có nên tạo bọng mắt không?

Có nên tạo bọng mắt không do bạn quyết định, nhưng dựa nên tham khảo và tư vấn của những người có kinh nghiệm, cụ thể là từ các bác sĩ của cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tùy vào dáng mặt cụ thể, bọng mắt lớn sẽ phù hợp hay không. Nếu không cân nhắc kỹ lưỡng, kết quả thẩm mỹ sẽ đi lại mong muốn: phần bọng mắt nặng trĩu, thiếu tự nhiên và gây cảm giác già nua cho đôi mắt.

Bạn gái có nên tạo bọng mắt không? 2

Bạn gái sẽ sở hữu bọng mắt đáng yêu chỉ sau 45 phút phẫu thuật

Nếu đảm bảo được yếu tố tay nghề bác sĩ và địa chỉ thực hiện chất lượng, bạn gái có thể áp dụng dịch vụ và nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Trong trường hợp sợ phải cắt rạch hay bóc tách gây chảy máu, khách hàng nên lựa chọn phương pháp bơm mỡ tự thân để thực hiện. Tuy nhiên, cắt khâu tạo hình lại có khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn và tối thiểu biến chứng về sau.

Ở đâu tạo bọng mắt thẩm mỹ hiệu quả?

Như đã phân tích, địa chỉ và tay nghề bác sĩ là hai yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định áp dụng dịch vụ. Tại Việt Nam, bạn gái có thể tin tưởng và cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital – một trong những cơ sở làm đẹp có chất lượng hàng đầu hiện nay. Với mức chi phí 20 triệu đồng cùng quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp, khoa học và đảm bảo an toàn, dịch vụ tạo bọng mắt của chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các chuyên gia đầu ngành.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo bọng mắt giúp bạn gái sở hữu đôi mắt đáng yêu, độc đáo chỉ trong 45 phút thực hiện. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợpm kết quả cuối cùng không phù hợp với gương mặt, thậm chí còn gây cảm giác mệt mỏi, già nua hơn nên bạn gái phải cân nhắc có nên tạo bọng mắt không và ở đâu thực hiện hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, khách hàng có thể áp dụng thêm một số dịch vụ làm đẹp mắt khác như cắt mí tạo mắt 2 mí, mở góc mắt trong và ngoài, chữa sụp mí mắt để hoàn thiện vẻ đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899