Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn có biết làm sao cho mắt lươn to hơn không

Làm sao cho mắt lươn to hơn nhanh chóng? Đôi mắt nhỏ ti hí khiến chị em cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người khác. Vậy nên áp dụng phương pháp gì giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên với hiệu quả dài lâu? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau đây nhé.

Có người thắc mắc làm sao cho mắt lươn to hơn với kết quả đẹp? Vậy thì cùng tìm hiểu câu trả lời qua các thông tin sau.

Làm sao cho mắt lươn to hơn?

Cấu tạo của đôi mắt lươn là có kích thước khá nhỏ. Hơn nữa là ánh nhìn của đôi mắt lươn không được thân thiện cho lắm. Vì thế mà nhiều người đã phải đau đầu tìm kiếm phương pháp giúp cải thiện đôi mắt lươn nhanh chóng. Vậy có cách nào tạo mắt 2 mí tự nhiên với hiệu quả dài lâu không?

Bạn có biết làm sao cho mắt lươn to hơn không 1

Đôi mắt lươn nhỏ bé khiến gương mặt thiếu cân đối

Các biện pháp tự nhiên có thể giúp bạn che đi khuyết điểm. Nhưng lại không cho ra kết quả dài lâu như mong muốn. Cho nên bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp hơn để khắc phục nhược điểm. Và một trong các phương pháp được ưa chuộng là cắt mắt 2 mí Hàn Quốc.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ tư vấn rõ tình trạng của bạn. Thông qua việc khám sức khỏe và xác định tình trạng mắt bác sĩ sẽ hướng dẫn phương pháp thích hợp nên áp dụng để loại bỏ nhược điểm.

Quá trình khắc phục mắt lươn như nào?

Dựa vào tình trạng mắt của khách hàng bác sĩ sẽ thực hiện khắc phục mắt lươn theo các bước. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt to tròn cân đối và nhìn tự nhiên.

Bạn có biết làm sao cho mắt lươn to hơn không 2

Cắt mí được bác sĩ tiến hành theo các bước khép kín

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Qua đó bác sĩ cũng xác định được tình trạng mắt của khách hàng. Sau đó là thực hiện tư vấn cụ thể phương pháp nào thích hợp để áp dụng.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mắt

Nếp mí mắt được đo vẽ theo tỷ lệ thích hợp và hài hòa với gương mặt. Nhờ đó bác sĩ thực hiện tạo nếp mí đem lại kết quả đẹp. Nếp mí mắt yêu cầu nhìn chuẩn và cân đối hai bên.

Bước 3: Sát trùng vô khuẩn

Bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da và gây tê cục bộ. Như thế giúp khách hàng tránh khỏi trường hợp bị nhiễm trùng hay đau đớn. Cũng bởi vì đây là một tiểu phẫu khá đơn giản nên sẽ không gây ảnh hưởng gì đến mắt.

Bạn có biết làm sao để cho mắt lươn to hơn không 3

Bác sĩ gây tê trước khi thẩm mỹ

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng. Sau đó là khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo sao cho không để lại sẹo. Đôi mắt bạn cũng được trẻ hóa khi không còn nhược điểm da chùng.

Bước 5: Chế độ chăm sóc

Kết thúc quá trình phẫu thuật khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi. Bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho khách hàng sau khi thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên lưu ý thực hiện đúng để mắt nhanh lành.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc làm sao cho mắt lươn to hơn. Bên cạnh đó là phương pháp khắc phục nhược điểm đem lại hiệu quả cao. Hy vọng bạn lựa chọn được cho mình phương pháp thích hợp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899