Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Cháu muốn bấm mí để cải thiện mắt một mí của mình nhưng sợ chỉ được một thời gian lại nhả ra, làm lại rất mất công và mất tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu thông tin trên. (Quỳnh Nga, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Quỳnh Nga, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thông tin bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu mà cháu muốn tư vấn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều khách hàng có nhu cầu cải thiện sắc vóc của mình. Tuy nhiên, trước hết chúng ta nên tìm hiểu thực sự bấm mí có cho kết quả vĩnh viễn hay không. Bấm mí là thủ thuật thẩm mỹ tác động lên vùng da mí mắt kết hợp luồn chỉ sinh học hình thành nếp gấp mí mắt mới.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 1

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Thực tế, kết quả bấm mí không duy trì trọn đời mà sẽ ổn định trong thời gian từ 5-7 năm. Con số có thể ít hoặc nhiều hơn do phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tay nghề bác sĩ, chất lượng chỉ và chế độ bảo dưỡng của khách hàng sau khi hoàn tất dịch vụ. Như vậy, thông tin bấm mí mắt vĩnh viễn là không đúng và chị em phụ nữ nên cân nhắc khi gặp phải. Về chi phí, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital hiện nay đưa vào mức giá dao động từ 12 triệu đồng – 15 triệu đồng cho mỗi ca bấm mí (dựa vào cấp độ nhược điểm).

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Được đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên gia và khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nỗ lực đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất và nhất là nâng cao chuyên môn tay nghề cho đội ngũ y bác sĩ. Cùng tham khảo quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây:

Bước 1: Thăm khám cấp độ nhược điểm và xét nghiệm tổng quát.

Bước 2: Tiêm gây tê cục bộ để giảm thiểu đau đớn trong kh bấm mí.

Bước 3: Sát trùng vùng mí mắt để ngăn vi khuẩn gây hại vết bấm.

Bước 4: Bấm từ 3-5 lỗ trên hằn mí tương lai đã được đo vẽ từ trước.

Bước 5: Luồn chỉ thẩm mỹ nhịp nhàng qua các lỗ liên kết cơ nâng.

Bước 6: Chỉnh hình nếp mí mới cho cân đối với mắt và gương mặt.

Bước 7: Kiểm tra kết quả và chuyển khách hàng về khu hậu phẫu.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 2

Phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản với bản chất không can thiệp cắt rạch và bóc tách; đó là lý do tại sao rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến dịch vụ như một cứu cánh cho đôi mắt nhiều khuyết điểm của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899