Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh đẹp hơn?

Em muốn hỏi bấm mí ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh đẹp hơn thưa bác sĩ? Vì em thấy trào lưu bấm mí mắt Hàn Quốc đang được nhiều người yêu thích. Chính vì vậy, em cũng muốn đi chỉnh sửa hai mí mắt không đều của mình để có đôi mắt tinh anh. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Minh Châu, Nha Trang)

Chào bạn Minh Châu!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Bấm mí ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh đẹp hơn?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tìm hiểu về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc

Sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn là niềm mơ ước của hầu hết các bạn gái. Ngày nay cùng với sự phát triển vượt trội của khoa học công nghệ, việc có được đôi mắt đẹp đã không còn quá khó đối với các bạn trẻ nữa. Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ là giải pháp ưu việt khắc phục các khuyết điểm về đôi mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau…

Bấm mí ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh đẹp hơn?(1)

Bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp như sao Hàn

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật được thực hiện đơn giản, không cần phẫu thuật nên không phải cắt rạch gì cả. Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi thông qua những điểm nhấn đã được xác định trước đó để tạo nếp mí.

Bấm mí ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh đẹp hơn?(2)

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Chỉ sau 30 phút, bạn đã có ngay đôi mắt to tròn với 2 nếp mí rõ ràng và hài hòa với khuôn mặt. Đây là công nghệ tiên tiến được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của các bạn trẻ, hiện nay ở hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc vào dịch vụ làm đẹp. Vì thế, nhiều người thắc mắc nên bấm mí ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh đẹp hơn?

Bấm mí ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh đẹp hơn?

Trong những năm gần đây, trào lưu thẩm mỹ không cần phẫu thuật bằng công nghệ bấm mí đã trở thành “cơn sốt” trong cộng đồng giới trẻ Việt. Chính vì thế, cách làm đẹp này gần như phủ sóng hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai nơi có số lượng cơ sở thẩm mỹ nhiều nhất. Tuy là hai thành phố lớn nhưng cũng không phải vì thế mà chất lượng của các địa chỉ thẩm mỹ đều mang lại cho bạn hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế, bạn cần phải có sự chọn lọc để lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất.

Bấm mí ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh đẹp hơn?(3)

Bấm mí ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh đẹp hơn?

Nhìn chung cơ sở bấm mí cho kết quả tốt thường là nơi quy tụ những tiêu chí sau: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng…

Nếu bạn Châu đang ở Nha Trang thì nên tham khảo dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh cho gần hơn so với việc ra đến Hà Nội. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong những số ít địa chỉ thẩm mỹ có đầy đủ những tiêu chí trên. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không phải đi xa mà vẫn sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí đều và đẹp tự nhiên. Để xác thực điều này, bạn có thể tham khảo hình ảnh của khách hàng sau khi bấm mí tại bệnh viện chúng tôi.

Bấm mí ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh đẹp hơn?(4)

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi bấm mí

Trên đây là tư vấn của chúng tôi để giải đáp thắc mắc về bấm mí ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh đẹp hơn? Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn Minh Châu sở hữu đôi mắt đẹp trong dịp tết nguyên đán sắp đến. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác về các dịch vụ khác như phẫu thuật cắt mí mắt dưới… thì có thể gửi vào hòm tư vấn hoặc hotline bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899