Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu ạ? Chào bác sĩ! Cháu được biết đến thương hiệu thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam từ rất lâu. Tháng sau cháu có dự định sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện mình để khắc phục khuyết điểm của đôi mắt một mí nhỏ, kém thu hút. Vậy bác sĩ có thể cho cháu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu không ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Mai Thanh – Đà Nẵng).

Chào Mai Thanh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Là phương pháp tái tạo nếp mí mới không qua phẫu thuật, bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện đơn giản và nhanh chóng theo công nghệ tiên tiến chuẩn Hàn. Kỹ thuật tiến hành sau khi sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mắt, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ khéo léo tạo 3 – 5 lỗ trên mí mắt, luồn chỉ qua liên kết với cơ nâng mi để hình thành nếp mí mới sâu rõ, sắc nét theo đúng vị trí đã xác định trước đó.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 01

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc thực hiện chuẩn xác, không bóc tách nên không xâm lấn, không gây đau, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng khác. Sau bấm mí, bạn có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không mất nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Nếp mí hình thành rõ nét, đẹp tự nhiên sau 5 – 7 ngày chăm sóc đơn giản tại nhà. Hơn nữa, hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này có thể duy trì dài lâu cho sự nổi bật, cuốn hút của đôi mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 02

Tái tạo nếp mí sắc nét, đẹp tự nhiên cho gương mặt thêm rạng ngời

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? Được thực hiện theo công nghệ hiện đại và an toàn của Hàn Quốc, bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức giá tương đương với một số trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín hiện nay. Cụ thể, bệnh viện đưa ra mức giá có sự dao động từ 5 – 9 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng mắt và yêu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, với phương châm đặt lợi ích và sức khỏe lên hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nỗ lực để đem đến kết quả thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc phù hợp với mức giá nhất.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 03

Bên cạnh mức giá hợp lý, bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu nhiều ưu điểm

Ưu điểm khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, hơn 15 năm qua là điểm đến đáng tin cậy của hàng nghìn tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước. Bởi bệnh viện sở hữu:

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 04

Giá lấy mỡ mí mắt, bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Bệnh viện được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, máy móc tối tân nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến để hỗ trợ ca bấm mí mắt Hàn Quốc đạt hiệu quả tối ưu.

– Quy trình bấm mí mắt thực hiện khép kín, đạt chuẩn an toàn quốc tế trong phòng phẫu thuật vô trùng.

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp ở các nước công nghệ thẩm mỹ phát triển. Cùng với đó, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có sự khéo léo, tinh tế của kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc trong nhiều năm qua.

– Nhân viên được đào tạo đầy đủ về kiến thức chuyên môn, luôn thân thiện, nhiệt tình trong quá trình tư vấn, chu đáo trong chăm sóc khách hàng.

– Bệnh viện thực hiện chế độ bảo hành kết quả sau bấm mí mắt Hàn Quốc uy tín, chất lượng cho khách hàng.

Những thông tin trên đã trả lời được thắc mắc của bạn Mai Thanh Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ cũng như công nghệ hiện đại và an toàn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp chuẩn Hàn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899