Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes – Tạo mắt bồ câu to, tròn dễ thương. Bấm mí mắt Dove Eyes bằng công nghệ Hàn Quốc, xu hướng làm đẹp cho đôi mắt được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp làm đẹp cho đôi mắt này đang trở thành HOT trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, giải pháp mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu to tròn, dễ thương. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá, đây là địa chỉ thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes thành công tại Việt Nam. Tuy chỉ mới du nhập và Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng dịch vụ này được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Bấm mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc (1)

Bấm mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Dove Eyes – Tạo đôi mắt bồ câu to tròn

Bấm mí mắt Dove Eyes là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt một mí hay mắt mí lót. Phương pháp này giúp bạn có thể sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp cuốn hút.

Bấm mí mắt Dove Eyes (2)

Bấm mí mắt Dove Eyes – Tạo đôi mắt bồ câu to tròn dễ thương

Bấm mí mắt Dove Eyes không phẫu thuật, không bóc tách hay rạch mổ nên không gây đau đớn và không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tiến hành tạo liên kết vững chắc giữa da mí và sụn mi. Nhằm tạo được nếp mí mới cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bấm mí mắt Dove Eyes phù hợp với đối tượng nào?

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes phù hợp với cả nam và nữ trên 18 tuổi, mắt không xuất hiện da chùng hay mỡ thừa mí mắt. Đồng thời phù hợp với các trường hợp sau:

+ Khách hàng mắt một mí mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, dễ thương.

+ Khách hàng sở hữu đôi mắt với những khuyết điểm: Mắt một mí, mắt mí lót hay mắt nhiều mí muốn được khắc phục.

+ Hay trường hợp khách hàng sở hữu đôi mắt không đều nhau, mắt to, mắt nhỏ.

+ Khách hàng sở hữu đôi mắt một mí ít mỡ hay nếp nhăn.

Bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí mắt thông thường có gì khác nhau?

Bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí mắt thông thường để mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Đồng thời, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt một mí hay mắt mí lót. Tuy nhiên 2 phương pháp này vẫn có những khác biệt cơ bản sau:

Tiêu chí so sánh Bấm mí mắt thông thường  Bấm mí mắt Dove Eyes
Kỹ thuật thực hiện Tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Đồng thời luồn chỉ thẩm mỹ để hình thành nếp mí mới. Tạo liên kết vững chắc giữa da mí và sụn mi mắt. Đồng thời được cố định chặt ở sụn mí để tạo nếp mí mới.
Kết quả thẩm mỹ Kết quả duy trì từ 3 – 5 năm. Sau đó mờ dần do sự vận động liên tục của mắt. Kết quả duy trì ổn định và lâu dài, từ 10 – 15 năm. Do được cố định chặt ở sụn mí.

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện như thế nào?

Bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện nghiêm ngặt, đạt chuẩn quy trình của Bộ Y tế, gồm các bước cụ thể sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Băm mí mắt Dove Eyes (3)

Bác sĩ tiền hành tư vấn, thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mắt hiện tại cho khách hàng. Sau đó, tiến hành tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng.

Bước 2: Đo, vẽ và định được nếp mí tương lai

Băm mí mắt Dove Eyes (4)

Bác sĩ đo, vẽ xác định nếp mí tương lai

Sau khi đánh giá, nhận định được đặc điểm mí mắt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành xác định nếp mí mới. Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ tỉ mỉ và cẩn thận định được nếp mí mới chính xác đến từng milimet. Đồng thời, phải cân đối, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Băm mí mắt Dove Eyes (5)

Bác sĩ gây tê vùng mí mắt, nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vệ sinh sạch vùng mí mắt để đảm bảo quá trình bấm mí được diễn ra an toàn. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt để tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt Dove Eyes

Dựa trên kết quả đo vẽ tỉ mỉ trước, bác sĩ tiến hành thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes. Sử dụng những dụng cụ bấm mí chuyên dụng để thực hiện các điểm bấm mí chính xác, cân đối cho đôi mắt. Đồng thời, tạo được liên kết vững chắc giữa da mí mắt và sụn mi để cố định chắc chắc nếp mí mới.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi bấm mí mắt tại nhà

Khách hàng sẽ được bác sĩ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc sau khi bấm mí để mắt được phục hồi nhanh chóng và hiệu quả.

Băm mí mắt Dove Eyes (6)

Kết quả bấm mí mắt Dove Eyes

Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa và quá trình chăm sóc của mỗi người.

Sau khi bấm mí mắt Dove Eyes cần lưu ý những gì?

Kết quả bấm mí mắt Dove Eyes còn phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chăm sóc mắt mỗi ngày của mỗi khách hàng. Dưới đây là một số lưu ý khách hàng cần quan tâm sau khi bấm mí:

Băm mí mắt Dove Eyes (7)

Nói không với bia rượu và các chất kích thích

+ Thông thường mí mắt sẽ sưng nhẹ sau khi bấm mí, nhưng bạn đừng quá lo lắng. Trong 2 – 3 ngày đầu bạn nên tích cực chườm đá lạnh, sẽ giảm sưng hiệu quả.

+ Nói không với trang điểm và đeo kính áp tròng cho mắt.

+ Tránh bụi bẩn hay những va chạm mạnh vào mắt.

+ Kiêng một số loại thực phẩm sau: Rau muống, hải sản, thịt gà,..

+ Kiêng một số loại nước uống như: Bia rượu,nước uống có ga, hay các chất kích thích.

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn bác sĩ để được kiểm tra kết quả.

Bấm mí mắt Dove Eyes giải pháp an toàn mang lại cho bạn đôi mắt đẹp, dễ thương như các sao Hàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam đã thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hay gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899