Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì mà được yêu thích đến vậy?

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì? Trong công nghệ thẩm mỹ, bấm mắt Dove Eyes đang là xu hướng thu hút giới trẻ. Vậy bấm mí mắt Dove Eyes là gì mà được yêu thích đến vậy? Cùng đọc bài viết để hiểu hơn về phương pháp này nhé.

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì mà được yêu thích đến vậy?

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì? Đây là công nghệ thẩm mỹ tạo đôi mắt 2 mí không phẫu thuật mới hiện nay, phát triển dựa trên sự kế thừa của công nghệ thẩm mỹ truyền thống và cải tiến về kỹ thuật áp dụng. Phương pháp này tương đối đơn giản, chỉ cần sự liên kết giữa da mí và sụn mi để tạo ra nếp mí mới rõ ràng, cân đối trên gương mặt.

Bấm mí mắt dove eyes là gì mà được yêu thích đến vậy? 1

Bấm mắt Dove Eyes là gì mà được ưa thích đến vậy?

So với bấm mắt thông thường, kết quả sau bấm mắt Dove Eyes được lưu giữ lâu dài bởi sụn mi bền vững hơn cơ nâng mi. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có nhiều ưu điểm vượt trội:

– Không sử dụng dao kéo, không bóc tách, không rạch da nên an toàn và hiệu quả cao.

– Được thực hiện nhẹ nhàng ngoài da nên không ảnh hưởng đến thị lực và không gây xâm lấn đến các mô xung quanh.

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Thời gian bấm mắt chỉ khoảng 20 phút và khách hàng có thể về ngay sau đó mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Chính vì vậy, bấm mắt Dove Eyes là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt to được nhiều người ưa chuộng hiện nay, giúp khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mắt không có mí, tạo đôi mắt to tròn, cân đối.

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mắt Dove Eyes với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và được thực hiện theo quy trình như sau:

Bấm mí mắt dove eyes là gì mà được yêu thích đến vậy? 2

Mô phỏng quy trình bấm mí Dove Eyes

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng đến bệnh viện để được thăm khám về tình trạng mắt, xác định mức độ và được tư vấn về cách thức thực hiện bấm mí.

Bước 2: Xác định vị trí

Để nếp mí được cân đối thì các bác sĩ phải sử dụng dụng cụ chuyên dụng, đo vẽ, xác định vị trí và phác thảo cung mí mới trên mắt của khách hàng. Ở bước này, bạn có thể thay đổi đường mí sau cho cân đối hơn với gương mặt.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Trước khi bấm mí, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn khi thực hiện. Đồng thời, sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị để tránh nhiễm trùng và hạn chế đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành bấm mắt Dove Eyes

Bác sĩ thực hiện bấm mí trong điều kiện vô trùng, theo quy trình nghiêm ngặt. Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại nên quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, chỉ sau khoảng 20 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp như mong muốn.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc và được bác sĩ dặn dò cách chăm sóc vết thương tại nhà, hẹn lịch tái khám và kê đơn thuốc trước khi xuất viện.

Bấm mí mắt dove eyes là gì mà được yêu thích đến vậy? 3

Trước và sau khi bấm mí

Vì vậy, nếu bạn còn thắc mắc bấm mí mắt Dove Eyes là gì, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn giải đáp và giúp bạn khắc phục khuyết điểm, mang lại đôi mắt bồ câu to tròn, cân đối. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899