Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không bác sĩ? Tôi nghe nói phương pháp này khắc phục mắt mí lót khá hiệu quả nhưng không duy trì lâu dài được, thực hư như thế nào ạ. Mong bác sĩ đính chính giúp tôi. (Phúc Hậu, An Giang)

Bác sĩ tư vấn:

Cảm ơn Phúc Hậu đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Bấm mí mắt hay bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật thẩm mỹ có khả năng biến hóa đôi mắt một mí trở thành hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với từng đường nét trên gương mặt. Với thắc mắc bấm mí mắt có vĩnh viễn không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Đây là loại hình không can thiệp phẫu thuật cắt rạch hay bóc tách da mí nên rất được khách hàng, nhất là các chị em phụ nữ ưa chuộng áp dụng. Tuy không đụng chạm dao kéo nhưng phương pháp bấm mí mắt đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Thế nhưng, bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 1

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Hiện nay, rất nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ, nhất là thẩm mỹ bấm mí mắt thường đặt câu hỏi “bấm mí mắt có vĩnh viễn không?” cho bác sĩ và địa chỉ mình lựa chọn. Tuy nhiên, bấm mí mắt là thủ thuật không cho kết quả trọn đời và thời gian có duy trì ổn định, lâu dài hay không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác. Khách hàng nên cẩn trọng với những quảng cáo “kết quả vĩnh viễn” hay “loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm” của một số thẩm mỹ viện bởi hầu hết các loại hình thẩm mỹ đều cho kết quả không trọn đời.

Ưu điểm của bấm mí mắt

Phương pháp bấm mí mắt sở hữu rất nhiều ưu điểm mà các khách hàng nữ đặc biệt yêu thích. Bên cạnh loại hình không can thiệp phẫu thuật hay gây tổn thương diện rộng cho vùng da mí mắt, bấm mí mắt còn có những thế mạnh sau:

1. Không gây tổn hại đến thị lực cũng như các bộ phận mắt khác.

2. Không để lại sẹo lộ, sẹo xấu và khả năng biến chứng thấp.

3. Không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc vết thương.

4. Thời gian hồi phục nhanh chóng, vết thương liền miệng sau 7 ngày.

5. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì từ 5-7 năm hoặc lâu hơn.

6. Cho kết quả đẹp tự nhiên, cân đối với từng dáng mặt cụ thể.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí mắt uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín hàng đầu, không chỉ ở khu vực phía Nam mà còn trên quy mô cả nước. Được giới chuyên gia và phái đoàn nước ngoài đánh giá cao về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ và nhất là tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của các khách hàng đang mong muốn thay đổi diện mạo, lấy lại tự tin và niềm vui cuộc sống.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là toàn bộ phần trả lời của chúng tôi cho thắc mắc “Bấm mí mắt có vĩnh viễn không của bạn?”. Để được tư vấn cụ thể hơn về nội dung dịch vụ cũng như khả năng duy trì hiệu quả, bạn có thể tim đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trực tiếp thăm khám với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899