Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Bấm mí mắt có nguy hiểm không ạ? Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí hay bị mọi người đánh giá có nét gian sảo trên gương mặt nên rất muộn phiền. Được bạn bè mách nước bấm mí mắt sẽ giúp tôi khắc phục khiếm khuyết này hiệu quả. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn bấm mí mắt có nguy hiểm không? Mong được bác sĩ giải đáp. (Yến Vy, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Yến Vy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi bấm mí mắt có nguy hiểm không bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt tiên tiến hiệu quả có nguồn gốc đến từ Hàn Quốc. Với bấm mí mắt không cần phẫu thuật bác sĩ chỉ cần luồn chỉ không sinh học vào sụn mí mắt và cố định các cơ mí đồng thời tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên. Sau khi tiến hành bấm mí chỉ từ 5 – 7 ngày đường mí mới sẽ xuất hiện mềm mại uyển chuyển, hài hoà với từng đường nét trên gương mặt.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? (1)

Bấm mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả

Không chỉ khắc phục mắt một mí hiệu quả, bấm mí mắt còn giúp cho rất nhiều người có mang khiếm khuyết mắt có mí không đều nhau, mắt sụp mí nhẹ,…. có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Ngoài những ưu điểm trên bấm mí còn mang ưu điểm vượt trội khác về tính hiệu quả và an toàn. Vì không cần tiến hành phẫu thuật nên bấm mí mắt sẽ không gây ra xâm lấn và ảnh hưởng tới những vùng mô lân cận và không ảnh hưởng tới thị lực. Do vậy bạn có thể an tâm tiến hành bấm mí mắt mà không cần bận tâm bấm mí mắt có an toàn không khi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá rất cao về thẩm mỹ an toàn hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ tin cậy

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ vượt qua được những tiêu chí đánh giá khắt khe của Bộ Y tế  và được cấp giấy phép hoạt động.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ bấm mí mắt an toàn, tin cậy

– Có đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra những bác sĩ ở đây cũng thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

– Trang thiết bị y tế hiện đại cũng giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn hiệu quả, ngoài ra còn giảm thiểu những đau đớn khó chịu trong quá trình thẩm mỹ, thay vào đó là cảm giác dễ chịu khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Cơ sở vật chất được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là một trong những lý do khiến khách hàng khi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thấy thoải mái hài lòng.

– Chế độ chăm sóc chuyên nghiệp 24/24 luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng của những điều dưỡng viên luôn tận tâm, chu đáo.

– Chế độ bảo hành dài hạn và ưu đãi giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng khi tiến hành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên của khách hàng sau khi bấm mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chất lượng dịch vụ luôn đi đầu trong ngành thẩm mỹ bạn có thể an tâm về vấn đề bấm mí mắt có nguy hiểm không. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp tạo hình mí mắt bồ câu to tròn đẹp tự nhiên để đa dạng hơn trong phương pháp thẩm mỹ nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899