Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí có hại hay không? Tại sao?

Bấm mí mắt có hại không ạ? Chào bác sĩ, tôi có đôi mắt một mí không được to tròn nên muốn đi bấm mí mắt để đôi mắt được đẹp hơn. Nhưng không biết bấm mí có hại hay không và có gây tổn thương cho mắt không và tại sao lại như vậy. Mong được bác sĩ giải đáp. (Ngọc Lan, Gia Lai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Lan! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi bấm mí có hại hay không, tại sao như vậy, bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời phù hợp nhé.

Bấm mí có hại hay không?

Bấm mí mắt à một trong những phương pháp tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận nên rất an toàn hiệu qả. Với bấm mí mắt bác sĩ chỉ cần luồn chỉ không tiêu vào sụn mí mắt và cố định cơ mí đồng thời điều chỉ nếp mí để tạo hình mí mắt rõ ràng. Sau khi tiến hành bấm mí mắt đường mí sẽ mới sẽ mềm mại, hài hoà với gương mặt. Các chuyên gia cũng đánh giá rất cao bấm mí mắt an toàn và hiệu quả.

Bấm mí có hại hay không? Tại sao? (1)

Bấm mí mắt phương pháp thẩm mỹ đáng tin cậy

Xét về tổng thể phương pháp này rất an toàn. Tuy nhiên để phát huy hết tác dụng của bấm mí mắt thì việc lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy là rất quan trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong nước và quốc tế. Những bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm tiến hành thẩm mỹ mắt. Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời cập nhật những xu hướng thẩm mỹ an toàn hiệu quả.

Bấm mí có hại hay không? Tại sao? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Được cấp giấy phép hoạt động

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế và được cấp giấy phép hoạt động.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế

Những phòng phẫu thuật và chăm sóc khách hàng khi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được sắp xếp hợp lý và được khử trùng sạch sẽ và thoáng đãng rất phù hợp cho khách hàng ở lại chăm sóc tại bệnh viện.

Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn. Bên cạnh đó những trang trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái không đau đớn, khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Chăm sóc chuyên nghiệp

Đội ngũ điều dưỡng viên luôn tận tâm chăm sóc cho khách hàng 24/24 và tư vấn cụ thể mọi thắc mắc trong đó có bấm mí có hại hay không. Đây cũng là một trong những điều khiến khách hàng hài lòng thoải mái khi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bấm mí có hại hay không? Tại sao? (3)

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể an tâm về vấn đề bấm mí mắt có hại không. Bạn nên sớm đến để được các bác sĩ tư vấn cho phương pháp phù hợp an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899