Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có an toàn không?

Bấm mí mắt có an toàn không ạ? Mắt em một mí tí hí nhìn rất kém duyên. Được biết phương pháp bấm mí Dove Eyes có thể tạo mắt bồ câu 2 mí to tròn và xinh đẹp. Vậy bác sĩ có thể giải đáp giúp em về vấn đề bấm mí mắt có an toàn không? Hiệu quả không? (Trúc My – 25 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Trúc My! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: Bấm mí mắt có an toàn không? Hiệu quả không?, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau.

Xã hội ngày càng phát triển buộc chúng ta cần phải giao tiếp với nhau. Bên cạnh cử chỉ, dáng vẻ, lời nói thì đôi mắt cũng là một trong những đặc điểm để người đối diện có thể đánh giá đôi phần về tính cách của bạn. Chính vì thế, sở hữu một đôi mắt một mí nhỏ ti hí sẽ phần nào làm bạn mất điểm trước người đối diện. Bởi theo quan niệm thời xưa, người có đôi mắt một mí thường là người không thật thà và gian xảo.

Bấm mí mắt có an toàn không? Hiệu quả không? 1

Sở hữu một đôi mắt một mí nhỏ ti hí sẽ phần nào làm bạn mất điểm trước người đối diện

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt bồ câu trẻ trung xinh đẹp với 2 mí rõ ràng bởi sự ra đời của dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes. Vậy bấm mí mắt Dove Eyes là gì bấm mí mắt có an toàn không? Hiệu quả không?

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp làm đẹp được giới trẻ nồng nhiệt đón nhận trong những năm gần đây và dường như chưa có dấu hiệu chìm lắng. Đây là phương pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn, mắt không rõ nếp mí,… mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên với ánh nhìn sắc nét mà không cần thực hiện phẫu thuật.

Quy trình thực hiện

Khi thực hiện phương pháp bấm mí Dove Eyes, bạn sẽ được trải qua các bước như sau:

Bấm mí mắt có an toàn không? Hiệu quả không? 2

Quy trình thực hiện phương pháp bấm mí Dove Eyes

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe và mí mắt hiện tại của bạn. Sau đó, tư vấn cho bạn hiểu rõ về công nghệ và lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác họa nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt bằng bút Y khoa chuyên dụng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và suôn sẻ. Điều dưỡng viên sẽ tiến hành sát trùng để tránh nhiễm khuẩn. Sau đó gây tê tại vùng cần thực hiện bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Dựa trên các điểm đã được đo vẽ trước đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi mắt. Định hình nếp mí thứ 2 rõ ràng và to tròn tự nhiên.

Bước 5: Dặn dò sau ca tiểu phẫu

Sau khi bấm mí, bác sĩ sẽ dặn dò và hướng dẫn bạn những cách tự chăm sóc mắt tại nhà hiệu quả để sớm có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bấm mí mắt có an toàn không? Hiệu quả không?

Câu hỏi của bạn Trúc My: Bấm mí mắt có an toàn không cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ khi có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Bấm mí mắt có an toàn không? Hiệu quả không? 3

Bấm mí mắt có an toàn không? Hiệu quả không?

Trúc My thân mến! Bấm mí Dove Eyes chỉ là một ca tiểu phẫu hết sức đơn giản, nhanh chóng mà không cần thực hiện thao tác mổ, cắt rạch hay bóc tách nên rất an toàn và không xâm lấn. Sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên kết quả sẽ được duy trì lâu dài. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện phương pháp này nhé.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho bạn Trúc My: Bấm mí mắt có an toàn không. Nếu còn thắc mắc về vấn đề nào liên quan đến phương pháp bấm mí Dove Eyes hay các dịch vụ làm đẹp khác; bạn hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899