Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí có bị sưng không? Làm sao để hết sưng?

Bấm mí có bị sưng không ạ? Chào bác sĩ! Cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Làm sao để hết sưng? Cháu cảm ơn bác sĩ. (Mộc Nhiên, 19 tuổi)

Trả lời:

Cảm ơn Mộc Nhiên đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về bấm mí có bị sưng không và làm sao để hết sưng như sau:

Bấm mí là phương pháp tạo đôi mắt hai mí to tròn mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này không sử dụng dao kéo, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng bấm mỗi bên vài mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu, liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt giúp tạo nếp gấp mí mới rõ ràng, cân đối trên mắt.

Bấm mí có bị sưng không? Làm sao để hết sưng?

Trả lời cho câu hỏi bấm mí có bị sưng không, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng: Bấm mí có sự tác động bên ngoài lên mí mắt để tạo mắt hai mí nên sẽ gây sưng nề trong vài ngày đầu, tuy nhiên bạn vẫn có thể học tập và làm việc bình thường. Để giảm sưng, bạn nên chườm ấm trong 2 ngày đầu, từ ngày thứ 3 chườm mát, hiện tượng sưng sẽ giảm dần và biến mất. Đôi mắt sẽ dần hồi phục, nếp mí ổn định sau 5 – 7 ngày.

Bấm mí có bị sưng không? Làm sao để hết sưng? 1

Bấm mí cho đôi mắt to tròn, cân đối hơn

Đặc biệt, quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng, chỉ sau khoảng 30 phút, bạn có thể về ngay và sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến thị lực hay gây biến chứng. Bên cạnh đó, loại chỉ chuyên biệt dùng trong bấm mí là chỉ tự tiêu nên bạn không cần cắt chỉ sau quá trình thẩm mỹ.

Vì vậy, bạn có thể an tâm thực hiện bấm mí mắt an toàn và hiệu quả nhé.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện bấm mí với 5 bước cơ bản:

Bước 1: Khách hàng được thăm khám tình trạng mắt, tư vấn về kỹ thuật bấm mí.

Bước 2: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định vị trí và phác thảo đường mí mới trên mắt khách hàng. Lúc này, bạn có thể thay đổi nếp mí sao cho phù hợp hơn.

Bước 3: Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, sát khuẩn, gây tê vùng mắt.

Bước 4: Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thực hiện cho khách hàng, nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại: máy chống viêm, chống sưng, chống đau,… bấm mí trong điều kiện vô trùng, không gây nhiễm trùng và đảm bảo an toàn.

Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bước 5: Sau quá trình bấm mí, khách hàng sẽ được các nhân viên chăm sóc, được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vết thương tại nhà, kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám trước khi xuất viện.

Bấm mí có bị sưng không? Làm sao để hết sưng? 2

Trước và sau khi bấm mí

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Mộc Nhiên về: Bấm mí có bị sưng không? Làm sao để hết sưng?. Các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng nhu cầu và luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ và còn băn khoăn các vấn đề như bấm mí như thế nào, chi phí nâng chân mày hay cắt mắt,… bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899