Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn dưới 18 tuổi nên tạo bọng mắt hay không

Dưới 18 tuổi nên tạo bọng mắt hay không? Vùng mí mắt do chế độ sinh hoạt không hợp lý dẫn đến xuất hiện quầng thâm. Vậy thực hiện tạo bọng mắt để đôi mắt được tươi tắn xinh đẹp có được không? Hãy nghe bác sĩ giải đáp qua các thông tin sau nhé.

Bác sĩ giải đáp cho thắc mắc dưới 18 tuổi nên tạo bọng mắt hay không. Và độ tuổi nào thích hợp để thực hiện thẩm mỹ.

Tại sao lại tạo bọng mắt

Theo xu hướng thẩm mỹ hiện nay tạo bọng mắt rất được chị em ưa chuộng. Bởi vì đôi mắt trở nên xinh tươi lung linh hơn sau khi tạo bọng mắt. Nhiều sao Hàn cũng tiến hành thẩm mỹ để tạo điểm nhấn cho gương mặt. Một trường hợp khác là người có cấu tạo vùng mí mắt dưới có hốc mắt sâu nên khiến gương mặt nhìn không được trẻ trung. Do đó bác sĩ thực hiện tạo bọng mắt kết hợp với làm căng da mắt. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp như ý muốn.

Bác sĩ tư vấn dưới 18 tuổi nên tạo bọng mắt hay không 1

Tạo bọng mắt cười cho đôi mắt thêm xinh

Phương pháp được nhiều người lựa chọn đó là tạo bọng mỡ mắt dưới hay cấy mỡ hốc mắt sâu.Tùy vào trường hợp của mỗi người bác sĩ sẽ xem xét và tư vấn phương pháp thích hợp.

Dưới 18 tuổi nên tạo bọng mắt hay không?

Có người thắc mắc là dưới 18 tuổi nên tạo bọng mắt hay không? Điều kiện để bạn thực hiện thẩm mỹ đó là bạn phải đủ độ tuổi nhất định. Hơn nữa phải đảm bảo đủ sức khỏe để không làm ảnh hưởng đến ca phẫu thuật. Do đó trước khi bước vào quá trình tạo bọng mắt bác sĩ sẽ khám sức khỏe cho khách hàng.

Bác sĩ tư vấn dưới 18 tuổi nên tạo bọng mắt hay không 2

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn rõ tình trạng của bạn

Sau đây là một số trường hợp không thể thực hiện thẩm mỹ. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định

Trẻ em dưới 18 tuổi

Thông thường nếu bạn có độ tuổi từ 16 – 18 tuổi trở lên và có sức khỏe ổn định thì có thể tạo bọng mắt. Còn các trường hợp dưới 18 tuổi thì không nên thực hiện thẩm mỹ.

Phụ nữ có thai

Trường hợp phụ nữ trong thời kỳ mang thai bác sĩ khuyến cáo không nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ nào. Các trường hợp như thế này nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn rõ hơn.

Bị bệnh tim

Các trường hợp sức khỏe không ổn định và bị bệnh tim hay các bệnh liên quan cũng không nên thực hiện thẩm mỹ. Điều kiện quan trọng đầu tiên khi nghĩ tới tiến hành phẫu thuật đó là có sức khỏe thật ổn định.

Bác sĩ tư vấn dưới 18 tuổi nên tạo bọng mắt hay không 3

Một số trường hợp đặc biệt sẽ không được phép tiến hành thẩm mỹ

Bên cạnh đó để có thể đạt được kết quả như ý muốn thì bạn nên chọn đúng địa chỉ uy tín. Như thế mới đảm bảo được có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật. Qua đó đem lại đôi mắt xinh đẹp tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng và chọn là địa chỉ chất lượng. Tại đây có đầy đủ các tiêu chuẩn hàng đầu được đánh giá cao. Chính vì thế khi thực hiện thẩm mỹ tại đây khách hàng có thể yên tâm với kết quả đem lại.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về dưới 18 tuổi nên tạo bọng mắt hay không. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899