Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ giải đáp cắt bọng mắt mất bao lâu

Cắt bọng mắt là phương pháp thẩm mỹ được áp dụng để loại bỏ đi mỡ thừa mí mắt dưới. Chỉ với những thao tác khá đơn giản đã đem lại kết quả. Vậy cắt bọng mắt mất bao lâu thì hoàn tất? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua các thông tin sau.

Sau đây là những thông tin giúp giải đáp cho thắc mắc cắt bọng mắt mất bao lâu. Phương pháp này được ưa chuộng khi quá trình thực hiện nhanh chóng.

Cắt bọng mắt mất bao lâu?

Cắt bọng mắt được đánh giá là thủ thuật khá đơn giản. Do đó quá trình thực hiện sẽ không kéo lâu và chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Để hoàn tất quá trình loại bỏ da chùng bọng mỡ bác sĩ cần 45 – 60 phút. Trong khoảng thời gian đó bác sĩ sẽ tiến hành theo từng bước rõ ràng. Nhờ đó có thể đảm bảo được tính an toàn và chính xác cao. Các trường hợp mắt trên có nhiều da chùng bác sĩ có thể kết hợp cắt mí để điều chỉnh.

Bác sĩ giải đáp cắt bọng mắt mất bao lâu 1

Xóa chùng, mỡ thừa dưới mí mắt giúp đôi mắt tươi trẻ hơn

Vậy phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? Tùy vào tình trạng của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp để áp dụng. Thế nên chi phí thực hiện sẽ được tính theo phương pháp bác sĩ tiến hành để khắc phục nhược điểm.

Quy trình cắt bọng mắt như thế nào?

Cũng như các quy trình thẩm mỹ khác bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bọng mỡ theo từng bước. Các bước được thực hiện đúng với chuẩn của Bộ Y tế đề ra đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Bác sĩ giải đáp cắt bọng mắt mất bao lâu 2

Quy trình loại bỏ da chùng mỡ thừa mí mắt

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng sẽ được bác sĩ yêu cầu khám sức khỏe tổng quát. Qua đó đảm bảo được bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí mỡ thừa

Dựa vào tình trạng đã được xác định bác sĩ thực hiện khoanh vùng vị trí cần được tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ. Do đó bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Bác sĩ giải đáp cắt bọng mắt mất bao lâu 3

Gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ thừa

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành cắt da chùng và lấy đi mỡ thừa vùng mí mắt. Qua đó đem lại nét tươi trẻ và linh hoạt cho đôi mắt khách hàng. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ. Nhờ đó sẽ không để lại sẹo trên gương mặt của khách hàng.

Bước 5: Hướng dẫn sau phẫu thuật

Khách hàng được hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà cụ thể. Bạn nên thực hiện đúng để quá trình phục hồi diễn ra hiệu quả. Chế độ chăm sóc tại nhà thực hiện khá đơn giản. Do đó khách hàng lưu ý thực hiện đúng để quá trình bình phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin cung cấp trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của mọi người về vấn đề cắt bọng mắt mất bao lâu. Thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng có thể yên tâm với kết quả đem lại. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thực hiện chuẩn xác thao tác phẫu thuật đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899