Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

5 ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Nhiều khách hàng phân vân: “Vì sao cắt mí được ưu chuộng và đánh giá cao như vậy?”. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra 5 ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc để giải đáp cho thắc mắc trên. Hy vọng những giải đáp này sẽ tạo động lực, giúp các bạn nhanh chóng đến trung tâm thẩm mỹ thực hiện tiểu phẫu để có được đôi mắt đẹp như mơ ước.

Cắt mí là một trong những phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả, nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung với ánh nhìn tinh anh, rạng rỡ. Không những thế, phương pháp còn có thể kết hợp với kỹ thuật mở rộng góc mắt, thay đổi kích thước giúp mắt to tròn và có chiều sâu hơn. Vậy cắt mắt 2 mí là gì?

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là gì?

Dịch vụ cắt mắt 2 mí được nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng, chuyển giao công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc nhằm hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt cho chị em. Phương pháp này được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao về sự an toàn cũng như kết quả lâu dài mà nó mang lại.

Phương pháp này thích hợp với các đối tượng trung niên, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa; mắt bị sụp mí hoặc những ai mong muốn cắt mí để có đôi mắt đẹp tự nhiên.

5 ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc (1)

Đôi mắt to tròn giúp bạn gái tự tin hơn trong cuộc sống

Thực chất, đây chỉ là một loại tiểu phẫu đơn giản được các bác sĩ khéo léo thực hiện trong môi trường vô trùng theo quy trình đúng chuẩn và được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Về nguyên tắc, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ, mảnh sát bờ mi theo vị trí đã được đo vẽ trước đó để cắt bỏ da thừa chảy xệ, bọng mỡ; đồng thời, tái tạo đường lằn mí mắt mới bằng cách tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi.

Với kỹ thuật hiện đại, cắt mí sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp như bạn hằng mơ ước. Để quá trình tiểu phẫu nhanh chóng, chuẩn xác cho kết quả tối ưu, các bạn nên phối hợp nhịp nhàng với bác sĩ, cân nhắc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hiện nay, phương pháp này đang là xu hướng làm đẹp ăn khách được nhiều người ưu chuộng. Trước khi đến trung tâm thẩm mỹ thực hiện tiểu phẫu, các bạn nên tìm hiểu đầy đủ các thông tin về dịch vụ cắt mí như quy trình thực hiện, chất lượng dịch vụ, phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền

5 ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc (2)

Khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể

Ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mí ra đời là thành tựu nổi bật của ngành thẩm mỹ. Vì vậy khi có nhu cầu, các bạn hãy mạnh dạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện tiểu phẫu cắt mí. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp 5 ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc. Các bạn hãy cùng khám phá nhé!

Tạo mắt hai mí to tròn

Cắt mắt hai mí là công nghệ thẩm mỹ đôi mắt toàn diện, các khuyết điểm đôi mắt như 1 mí, sụp mí, bọng mỡ mí mắt … đều được khắc phục hiệu quả.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nhằm loại bỏ da thừa và chỉnh hình mí mắt mới sắc nét, rõ ràng hơn. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật, bác sĩ đo vẽ vị trí dự kiến đảm bảo kết quả chuẩn xác, hài hòa, cân đối với gương mặt.

5 ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc (2)

Đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên sau khi cắt mí

Không để lại sẹo

Bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện và đóng vết thương bằng chỉ tiêu nên không để lại sẹo. Hơn nữa, vết rạch được giấu kín dưới rèm mi nên không lộ dấu vết thẩm mỹ. Các bạn nên kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ để có được đôi mắt đẹp như ý và duy trì lâu dài.

Hồi phục nhanh

Cắt mí được thực hiện trong vòng 30 – 45 phút và 1 giờ sau khi phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian sưng, hồi phục của vết thương cũng rất nhanh chóng. Thông thường, mắt sẽ sưng tròng vòng 3 – 7 ngày và sau 1 – 4 tháng đôi mắt sẽ lành lặn, đẹp tự nhiên.

Tiểu phẫu đơn giản

Cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ gây tê trước khi thực hiện. Đồng thời, phương pháp hạn chế các vết thương hở, hạn chế xâm lấn, thương tổn nên không ảnh hưởng đến thị lực và chức năng của mắt. Quy trình thực hiện cắt mí đúng chuẩn, gồm 5 bước cơ bản. Các bác sĩ sẽ thực hiện cận thận, chính xác từng khâu một.

5 ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc (4)

Mô phỏng quy trình cắt mí

 An toàn

Với dịch vụ thẩm mỹ nói chung, phương pháp cắt mí nói riêng, trước, trong và sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ hỗ trợ các biện pháp giảm đau hiện đại để bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Tùy theo khả năng chịu đau của mỗi người, bác sĩ tiến hành gây tê, truyền hoặc cho uống thuốc giảm đau. Mặt khác, tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng nên khách hành sẽ không đau đớn, khó chịu.

5 ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc (5)

Ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Đó là 5 ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu có nhu cầu thẩm mỹ, các bạn hãy mạnh dạn đến với chúng tôi để nhanh chóng lấy lại đôi mắt thanh xanh, tươi trẻ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899