Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

5 mẹo tạo mắt hai mí siêu nhanh cho bạn

Đôi mắt một mí khiến bạn thiếu tự tin khi xuất hiện ở đám đông hay trước mặt người lạ. Nhất là những trường hợp đột xuất khiến bạn tỏ ra luống cuống. Sau đây là 5 mẹo tạo mắt hai mí siêu nhanh, giải pháp hữu hiệu cho bạn trong bất kỳ trường hợp nào.

5 mẹo tạo mắt hai mí siêu nhanh

Mẹo tạo mắt hai mí nhờ bằng chỉ kích mí

Chỉ kích mí hay mí dán sợi chỉ là bí kíp và tạo đôi mắt hai mí dễ dàng. Mí dán sợi chỉ rất tiện lợi bởi nhỏ và mỏng như một sợi cước sẽ giúp bạn hạn chế khuyết điểm nhanh chóng.

Bước 1: Bạn chỉ cần bẻ cong thanh nhựa chứa sợi chỉ một cách nhẹ nhàng để tạo sự đàn hồi, sau đó kéo sang hai bên để lộ ra sợi chỉ mảnh màu trong suốt.

5 mẹo tạo mắt hai mí siêu nhanh cho bạn (1)

Chỉ kích mí là một trong những giải pháp giúp tạo mắt hai mí nhanh gọn và tiện lợi

Bước 2: Sau đó đặt sợi chỉ này lên mắt và miết nhẹ để tạo độ kết dính và định hình cho mí mắt để tạo nếp mí rõ ràng.

Mẹo tạo mắt hai mí bằng keo dán mí

Miếng dán mí mắt là giải pháp nhanh gọn giúp bạn có được đôi mắt hai mí trong chốc lát. Với cách này, dù là trường hợp khẩn cấp thì bạn chỉ cần mất 3 phút để biến hóa đôi mắt một mí thành mắt hai mí nhanh gọn.

Trước khi dán mí bạn cần làm sạch vùng mắt và lau khô.

Sau đó đặt miếng dán kích mí lên vùng mắt vào vị trí phù hợp và đúng chiều rồi dùng tay miết nhẹ để keo dán dính đều.

Mẹo tạo mắt hai mí bằng cách dùng mí mắt giả

Dùng mí giải sẽ tạo cho bạn đôi mắt hai mí rõ rệt và trông mắt to hơn khá nhiều. Cách này thực hiện khá đơn giản như sau:

Bạn gỡ miếng mí mắt giả ra và dán vào khoảng giữa mí mắt trên, chớp mắt vài lần để mí giả được ổn định.

5 mẹo tạo mắt hai mí siêu nhanh cho bạn (2)

Hãy thử tạo mắt hai mí bằng cách dán mí mắt giả, bạn sẽ bất ngờ với kết quả nhận được

Với những mẹo tạo mắt hai mí đơn giản tại nhà ở trên sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí trong vòng vài phút.

Kẻ mắt mèo

Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với những bạn gái có đôi mắt nhỏ. Khi kẻ mắt, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt.

Tạo mắt to bằng cách dùng lông mi giả

Dùng lông mi giải sẽ tạo cho bạn đôi mắt hai mí rõ rệt và trông to hơn khá nhiều. Bạn chỉ việc gỡ lông mi giả ra, bôi keo vào và dán chồng vào lông mi của bạn, sau đó chuốt masscara để mi giả và mi thật bám chắc vào nhau.

Với những mẹo tạo mắt hai mí và tạo mắt to ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng biến hóa đôi mắt một mí thành hai mí trong chốc lát. Nhưng những cách này chỉ mang tính tạm thời và mỗi ngày bạn đều phải bỏ ra 1 khoảng thời gian để làm công việc tạo mắt 2 mí.

Phương pháp tạo mắt 2 mí mang lại hiệu quả lâu dài

Để tạm biệt đôi mắt 1 mí, bạn nên nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ như bấm mí.

Với phương pháp tạo mắt hai mí bằng công nghệ bấm mí Dove Eyes sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Đây là phương pháp giúp biến đôi mắt một mí thành mắt hai mí chỉ sau 30 phút, đem lại hiệu quả lâu dài, an toàn mà không cắt rạch, không cần phẫu thuật, không gây ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào cũng như chức năng thị lực.

5 mẹo tạo mắt hai mí siêu nhanh cho bạn (4)

Với những ưu điểm vượt trội, bấm mí Dove Eyes sẽ mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu đẹp quyến rũ chỉ sau 30 phút

Với quy trình đơn giản, nhanh gọn và đảm bảo an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ trình độ tay nghề cao và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, với những thao tác như: khám và tư vấn, đo vẽ nếp mí mới, sát trùng và gây tê, phẫu thuật, cuối cùng là chăm sóc hậu phẫu.

Bấm mí Dove Eyes sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không hề đau đớn cũng như không để lại sẹo.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, phương pháp thẩm mỹ bấm mí sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp và đảm bảo an toàn, đồng thời duy trì kết quả lâu dài. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để được tư vấn giúp tìm ra phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899