Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

3 lý do khiến sụp mí nhẹ phải được chữa trị ngay

Sụp mí mắt khiến đôi mắt mất cân đối thiếu hài hoà trên gương mặt khiến nhiều người rất tự ti, ngại ngần giao tiếp. Bên cạnh đó nếu không sớm điều trị sụp mí mắt sớm sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu lý do khiến sụp mí nhẹ phải điều trị ngay.

Nguyên nhân gây sụp mí mắt

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mắt bị sụp mí một bên, thông thường mắt bị sụp mí bẩm sinh chiếm từ 55-75% số trường hợp mắt. Ngoài ra còn có những nguyên nhân khác như:

– Do mắc phải các bệnh lý về nhược cơ mí mắt. Thông thường nhược cơ xuất hiện ở phụ nữ trẻ, bệnh nhân nữ ban đầu sụp sẽ không nhiều tuy nhiên mức độ sụp mí sẽ tăng lên khi mệt mỏi, buổi chiều có xu hướng sụp nhiều hơn buổi sáng.

3 lý do khiến sụp mí nhẹ phải được chữa trị ngay (1)

Đôi mắt sụp mí phá vỡ cấu trúc hài hoà của gương mặt

– Sụp mí do chấn thương liên quan đến vùng cơ mí

– Do bị u mí, da mí bị chùng xuống, hay do sẹo sơ hoá cơ, hay bị bỏng,…

– Đôi mắt theo thời gian bị lão hoá, lớp mỡ thừa, da thừa tích tụ nhiều gây sụp mí.

– Tổn thương thần kinh cũng là một trong những nguyên nhân gây sụp mí.

Lý do khiến mắt sụp mí nhẹ phải chữa trị ngay

Nguy hiểm đến sức khoẻ

Sụp mí nhẹ có nhiều người quan niệm chỉ là loại bệnh không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ. Tuy nhiên sụp mí nhẹ không được điều trị sớm sẽ mang những tác hại khôn lường. Những căn bệnh khó chữa và khả năng chữa thành công là rất thấp như mắt lé cũng có thể là do mắt sụp mí để quá lâu. Ngoài ra góc nhìn khi bị sụp mí mắt cũng bị thu hẹp lại gây ảnh hưởng về sinh hoạt là rất lớn. Người mang khiếm khuyết mắt sụp mí muốn nhìn rõ thì phải ngước lên cao nhìn mới rõ được, cũng vì lý do này mà phần xương cột sống cổ sẽ bị ảnh hưởng và dần thoái hoá.

3 lý do khiến sụp mí nhẹ phải được chữa trị ngay (2)

Mắt sụp mí điều trị sớm sẽ cho hiệu quả cao

Tính thẩm mỹ giảm

Đôi mắt bị sụp mí nhẹ sẽ giảm đáng kể tính thẩm mỹ trên gương mặt, đồng thời đôi mắt này cũng phá vỡ đi cấu trúc hài hoà của đôi mắt. Người mang khiếm khuyết mắt sụp mí khi nhìn vào sẽ cảm thấy như buồn ngủ, mệt mỏi, uể oải thiếu sức sống. Nhất là đối với phái đẹp việc mang khiếm khuyết mắt sụp mí sẽ là một khiếm khuyết lớn trên gương mặt.

Điều trị sớm hiệu quả cao

Điều trị sớm bệnh sụp mí nhẹ sẽ giúp đôi mắt dễ hồi phục đôi mắt sau khi hồi phục sẽ đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt. Bên cạnh đó việc điều trị sớm cũng tránh được các rủi ro cho đôi mắt về sau này.

Cắt mí mắt – phương pháp điều trị sụp mí mắt hiệu quả

3 lý do khiến sụp mí nhẹ phải được chữa trị ngay (3)

Điều trị sớm để đôi mắt được đẹp tự nhiên hơn

Phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả hiện nay phải kể đến cắt mí mắt. Đây là phương pháp tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên, các đường nét khi cắt mí mắt sẽ hài hoà đẹp tự nhiên. Để khắc phục mắt sụp mí bằng cắt mí mắt bác sĩ chỉ việc rạch một đường nhỏ lên mí mắt trên, từ đường rạch này loại bỏ đi những da thừa và mỡ thừa tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt.

Với những thao tác đơn giản cắt mí mắt đã giúp khá phục hiệu quả mắt sụp mí. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám hiệu quả phù hợp nhất nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899