Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

3 câu hỏi lớn liên quan đến cắt bọng mắt thẩm mỹ

Bọng mỡ thường khiến cho không ít phụ nữ cảm thấy lo lắng và tìm cách để khắc phục tình trạng này. Cắt bọng mắt là giải pháp ưu việt giúp cho phái đẹp lấy lại sự tự tin. Vậy 3 câu hỏi lớn liên quan đến cắt bọng mắt thẩm mỹ là gì? Bài viết dưới đây xin được xin sẽ đến cho các bạn những thông tin cần thiết đó.

Cắt bọng mắt thẩm mỹ là gì?

Bọng mỡ xuất hiện ở mí mắt dưới khiến cho đôi mắt trông lúc nào cũng sưng to, gây ra mất tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Cũng có một số trường hợp, bọng mỡ phát triển quá to sẽ khiến cho mi mắt dưới mọc ngược vào trong, gây quặm, ngứa và khó chịu. Hơn nữa, hiện tượng này sẽ làm cho khuôn mặt trông già nua, thiếu sức sống.

3 câu hỏi lớn liên quan đến cắt bọng mắt thẩm mỹ(1)

Cắt bọng mắt thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng lão hóa ở vùng mắt

Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật cắt bọng mắt là giải pháp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng để lấy lại nét thanh xuân. Hiện nay, công nghệ này được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công vào dịch vụ làm đẹp.

Thao tác thực hiện cắt bọng mắt: Cắt bọng mắt dưới là một tiểu phẫu đơn giản được đánh giá là an toàn cho mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đường viền mi dưới nhằm để lộ túi mỡ ra ngoài. Bằng dụng cụ chuyên dụng và đôi tay khéo léo của mình, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo nếp gấp mí cho đôi mắt trông to tròn hơn. Chỉ sau 30 phút, đôi mắt bạn sẽ không còn bọng mỡ và trông tươi trẻ hơn trước.

3 câu hỏi lớn liên quan đến cắt bọng mắt thẩm mỹ(2)

Mô phỏng kỹ thuật cắt bọng mắt thẩm mỹ

Cắt bọng mắt theo công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao và được áp dụng ở nhiều nước. Tuy nhiên, ở Việt Nam, đây còn là một phương pháp mới nên nhiều người vẫn còn có nhiều thắc mắc xoay quanh phương pháp cắt bọng mắt thẩm mỹ.

3 câu hỏi lớn liên quan đến cắt bọng mắt thẩm mỹ

Cắt bọng mắt có đảm bảo tính an toàn không?

Cắt bọng mắt là công nghệ đã được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế trước khi được đưa vào dịch vụ làm đẹp. Đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, chỉ tác động bên ngoài mắt nên không xâm lấn vào phía bên trong nhãn cầu nên không ảnh hưởng đến thị lực. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không có cảm giác đau hay gặp phải bất kỳ khó chịu nào. Để không lộ sẹo, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ và giấu vào nếp mí dưới. Hơn nữa, toàn bộ quá trình cắt bọng mắt thẩm mỹ được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn đạt chuẩn quốc tế nên đảm bảo an toàn.

3 câu hỏi lớn liên quan đến cắt bọng mắt thẩm mỹ(3)

Cắt bọng mỡ theo quy trình an toàn

Hiệu quả thẩm mỹ mà công nghệ cắt bọng mắt mang lại là gì?

Phương pháp cắt bọng mắt khắc phục các khuyết điểm ở mắt như da chùng, bọng mỡ, sụp mí… giúp cho đôi mắt không còn thiếu sức sống nữa. Hiệu quả mang lại lâu dài, không tái phát bọng mỡ trở lại sau khi thẩm mỹ.

3 câu hỏi lớn liên quan đến cắt bọng mắt thẩm mỹ(4)

Loại bỏ hết bọng mỡ sau một lần cắt bọng mỡ

Chi phí cắt bọng mỡ mắt là bao nhiêu?

Ở mỗi cơ sở thẩm mỹ có mức chi phí chênh lệch nhau bởi vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị công nghệ và chất lượng dịch vụ… Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức chi phí cho 1 ca phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt là 9 triệu đồng.

Ngoài ra để loại bỏ bọng mỡ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi còn áp dụng phương pháp cắt mí mắt dưới vào dịch vụ làm đẹp và được nhiều người lựa chọn để có đôi mắt đẹp.

Với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp cắt bọng mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Nếu các bạn có thắc mắc nào khác, hãy click chuột vào ô đăng ký tư vấn bên dưới để đặt câu hỏi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp sớm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899