Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

15 phút để có đôi mắt đẹp chuẩn sao Hàn

Mắt đẹp chuẩn sao Hàn khi bạn áp dụng đúng phương pháp thẩm mỹ. Nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt tự nhiên chỉ với 15 phút thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp hiện đang được ưa thích này nhé.

Chỉ với 15 phút thực hiện đã cho ra đôi mắt đẹp chuẩn sao Hàn 2 mí to tròn. Phương pháp nhấn mí thực sự đem lại hiệu quả cao.

Nhấn mí tạo đôi mắt đẹp chuẩn sao Hàn

Nhấn mí được đánh giá là thủ thuật tạo nếp mí với thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng cho ra hiệu quả cao. Chỉ cần những thao tác thực hiện nhỏ thì bác sĩ đã tạo thành công đôi mắt hai mí to tròn. Bởi vì nếp mí đã được đo vẽ trước đó nên kết quả mang lại đẹp. Mí mắt hai bên cân đối và nhìn tự nhiên không có dấu hiệu thẩm mỹ.

15 phút để có đôi mắt đẹp chuẩn sao Hàn 1

Sở hữu mắt đẹp như sao Hàn nhờ nhấn mí

Nhấn mí được thực hiện để khắc phục các trường hợp mắt mí lót, mắt có nhiều nếp mí hay bị lệch mí. Phương pháp này còn được ưa chuộng khi tạo mắt hai mí Hàn Quốc với kết quả dài lâu. Thêm vào đó điều làm khách hàng yên tâm khi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là có đội ngũ bác sĩ uy tín. Họ đều được đào tạo chuyên sâu về nhiều ngành khác nhau. Nhờ đó mà có thể thực hiện chuẩn xác các thao tác nhấn mí cho ra kết quả như ý.

Quá trình nhấn mí đạt chuẩn

Bởi vì nhấn mí chỉ là phương pháp khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước rõ ràng. Nhờ đó mà đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn khám sức để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện nhấn mí. Thông qua việc xác định rõ tình trạng của khách hàng bác sĩ tư vấn quá trình tiến hành như nào.

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo nếp mí

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng vị trí cần thực hiện nhấn mí thông qua việc đo vẽ nếp mí mới. Nếp mí mắt mới yêu cầu nhìn chuẩn, cân đối và hài hòa với gương mặt khách hàng.

15 phút để có đôi mắt đẹp chuẩn sao Hàn 2

Định hình nếp mí tương lai

Bước 3:Thực hiện sát trùng

Nhờ việc làm sạch vùng mắt bằng thuốc sát trùng và gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Bước 4: Nhấn mí mắt

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn trên đường mí mắt tạo sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Và nhờ đó mà nếp mí mắt mới được hình thành một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Bước 5: Dặn dò sau nhấn mí

Khách hàng được phép về nhà ngay sau khi nhấn mí mắt xong. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý. Vì vậy bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Thông thường thì quá trình nhấn mí diễn ra trong vòng 30 – 45 phút. Nhưng với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại quá trình được tiến hành an toàn và nhanh hơn. Những thông tin trên đây giúp khách hàng hiểu thêm về phương pháp tạo mắt đẹp chuẩn sao Hàn. Các bạn nên liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899